5 tuổi có uống được thuốc tăng chiều cao Nubest Tall không?

0
757

Sản phẩm Nubest Tall là dòng thực phẩm chức năng hỗ trợ bổ trợ tăng trưởng chiều cao cho các bé từ 5 tuổi trở lên và độ tuổi đang trưởng thành được cải thiện. Không chỉ có tác dụng bổ trợ tăng chiều cao mà thuốc tăng chiều cao Nubest Tall còn hỗ trợ cải thiện khả năng ghi nhớ của não bộ, kích thích máu ở não lưu thông tuần hoàn nhịp nhàng, đầu óc luôn ở mức tập trung cao độ, tinh thần minh mẫn và lạc quan hơn.

thuoc-tang-chieu-cao

Thuốc tăng chiều cao Nubest Tall là dòng sản phẩm mới được sản xuất bởi tập đoàn Private Label Nutraceuticals – Mỹ. Nubest Tall đã được FDA (Cục quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ) cấp phép lưu hành tự do tại mỹ, được Bộ Y Tế (Cục an toàn Thực Phẩm) cấp giấy xác nhận lưu hành trên toàn quốc, số: 2533/2015/ATTP-XNCB.

Nubest Tall hỗ trợ phát triển chiều cao có tác dụng vượt trội hơn so với các dòng hỗ trợ tăng chiều cao trước mà TVBuy phân phối trên thị trường. Đối tượng phù hợp có thể dùng được sản phẩm đó là người từ 5 tuổi đến dưới 25 tuổi. Đây là độ tuổi có khả năng hấp thụ dinh dưỡng và sản sinh hooc-mon tăng trưởng, ngoài 25 tuổi cơ thể đã hết cơ hội, dù có tiêm thêm hooc-mon tăng bổ sung cũng không giúp cao thêm được.

cao-hon-nho-thuoc-tang-chieu-cao

Các bé từ 5 tuổi trở lên có thể sử dụng thuốc tăng chiều cao Nubest Tall với chế độ 1 viên/ngày, duy trì thời gian dùng lâu dài đến khi trưởng thành để có hiệu quả nhanh. Nếu như điều kiện kinh tế hạn hẹp thì bố mẹ có thể lựa chọn những khoảng thời gian tăng trưởng vàng của bé như từ 5 – 10 tuổi, thời điểm tuổi teen từ 13 – 17 tuổi để dùng Nubest Tall giúp tăng trưởng chiều cao, nhằm đạt được tầm vóc lý tưởng.

Nhập khẩu độc quyền về Việt Nam, thuốc tăng chiều cao Nubest Tall không được bán ngoài thị trường hoặc tại những hiệu thuốc mà chỉ phân phối qua kênh MUA SẮM TRUYỀN HÌNH và qua hệ thống website của TVBuy. Khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh có thể đến trực tiếp showroom tại 361 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú để mua sản phẩm, còn khách hàng ở xa có thể gọi điện đến Hotline miễn cước 1800.1030 để đặt hàng và tư vấn thêm về sản phẩm.

Thuốc tăng chiều cao Nubest Tall được giao hàng miễn phí tận nơi trên toàn quốc!

Đ.B

LEAVE A REPLY