Có nên dùng thuốc tăng chiều cao?

0
564

Có nên dùng thuốc tăng chiều cao? Loại thuốc này có thực sự giúp cao lên như quảng cáo hay tất cả chỉ là lời đồn thổi.

Cao để tự tin trong giao tiếp, cao để qua sơ tuyển đại học, cao để dễ xin việc… Trong xã hội hiện nay, chiều cao đã trở thành một ưu thế đáng giá giúp bạn có thể dễ dàng vượt qua nhiều cửa ải. Chính vì thế, giấc mơ về chiều cao trở thành giấc mơ không của riêng ai. Phụ huynh muốn con mình cao hơn con người ta, teen muốn cao để khẳng định bản thân mình, và thậm chí đã mãn teen tức là lứa tuổi trưởng thành cũng mong muốn cải thiện chiều cao để tự tin hơn. Chính vì thế thuốc tăng chiều cao trở thành loại sản phẩm được nhiều người tìm kiếm và quan tâm.

thuoc tang chieu cao cho uoc mo chan dai

Thuốc tăng chiều cao – cứu cánh cho giấc mơ người mẫu?

Thuốc tăng chiều cao có an toàn?

Yếu tố an toàn là nguyên nhân chính khiến nhiều người băn khoăn có nên dùng thuốc tăng chiều cao? Trước hết bởi loại sản phẩm này còn tương đối mới mẻ. Người ta cũng bắt đầu nghi ngờ vào thuốc tăng chiều cao bởi những quảng cáo tăng chiều cao thần tốc trong vài tháng, thậm chí vài tuần. Trong một vài trường hợp, chiều cao không những dậm chân tại chỗ mà còn gây nên những tác dụng phụ khiến người dùng tá hỏa, bỏ tiền để rước bệnh vào người.

Trên thực tế, việc tăng chiều cao của một người phụ thuộc vào các yếu tố: Di truyền, dinh dưỡng, môi trường và tập luyện. Thuốc, thực phẩm tăng chiều cao chỉ dùng hỗ trợ chứ không thể thay thế hoàn toàn các yếu tố trên. Vì thế, quá trình tăng chiều cao của cơ thể cần có thời gian chứ không thể tăng thần tốc 4-10cm trong vòng một, hai tháng lại được.

Tham khảo thêm về chủ đề này: Như thế nào được gọi là thuốc tăng chiều cao an toàn?

thuoc tang chieu cao

Dùng đúng thuốc tăng chiều cao sẽ mang lại hiệu quả, còn dùng sai lại vô tình rước họa vào thân

Vậy có nên dùng thuốc tăng chiều cao?

Điều mà người tiêu dùng lo ngại ở đây là vấn đề về chất lượng sản phẩm và cách sử dụng sản phầm như thế nào cho đúng.

Bất cứ một loại thuốc nào cũng tồn tại 2 mặt lợi và hại. Dùng đúng thì sẽ đem lại hiệu quả nhưng còn nếu dùng sai cách thì vô tình rước họa vào thân và làm tổn hại đến sức khỏe.

Khi mua thuốc, thực phẩm chức năng tăng chiều cao, điều đầu tiên bạn cần chú ý chính là công dụng của sản phẩm: Hiệu quả sản phẩm này đến đâu? có thật sự an toàn với người sử dụng không? có phải là hàng chính hãng?… Đây là thắc mắc chung của mọi đối tượng tìm kiếm loại sản phẩm này, nhất là với những ai mua lần đầu.

Để sử dụng thuốc tăng chiều cao hiệu quả, bạn không nên nhắm mắt mua bừa mà cần có sự tư vấn cụ thể, áp dụng trong từng trường hợp, cũng như chú ý đến những phản ứng trong suốt quá trình sử dụng thuốc.

Ngoài ra, người dùng cũng nên “chọn mặt gửi vàng”, chọn nơi đảm bảo chất lượng, uy tín để chọn sản phẩm chính hãng. Các loại thuốc tăng chiều cao là sản phẩm thật, chính hãng sẽ có công dụng bổ sung cho cơ thể những khoáng chất thiết yếu để không chỉ giúp cải thiện chiều cao mà còn có tác dụng duy trì trạng thái khỏe mạnh cho người sử dụng.

Khi đã trang bị cho mình những hiểu biết căn bản, bạn sẽ có thể tự mình trả lời câu hỏi có nên dùng thuốc tăng chiều cao hay không.

Xem thêm

LEAVE A REPLY