Công ty TNHH Đầu Tư Quốc Tế Hoàn Mỹ – Địa chỉ uy tín nhất

0
1202

Với 6 năm kinh nghiệm trong nghề Công ty TNHH Đầu Tư Quốc Tế Hoàn Mỹ luôn mang đến những sản phẩm và dịch chất lượng, an toàn nhất cho khách hàng.

Phương châm kinh doanh chính của Công ty TNHH Đầu Tư Quốc Tế Hoàn Mỹ là lấy sức khỏe, sự an toàn của người tiêu dùng và chất lượng phục vụ của khách hàng làm điểm nhấn hàng đầu, đặc biệt đáp ứng những nhu cầu cần thiết của người mua hàng.

cong-ty-tnhh-dau-tu-quoc-te-hoan-dia-chi-uy-tin-nhat1Công ty TNHH Đầu Tư Quốc Tế Hoàn Mỹ – Địa chỉ uy tín nhất

Hoạt động kinh doanh bắt đầu từ năm 2011, trải qua hơn 6 năm tìm kiếm và đưa đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất. Hiện tại số khách hàng sử dụng, tin tưởng và yêu quý công ty cũng như những sản phẩm của công ty đang dần tăng lên. Uy tín được Công ty TNHH Đầu Tư Quốc Tế Hoàn Mỹ gây dựng nhờ vào niềm tin và sự yêu mến của khách hàng đối với sản phẩm và dịch vụ chăm sóc, phục vụ khách hàng của đội ngũ nhân viên.

“Vì sức khỏe vàng, vì vóc dáng chuẩn” là phương châm hoạt động hàng đầu tại TVBuy, chính vì vậy có thể nói tất cả các sản phẩm của công ty đều được nghiên cứu bởi các nhà khoa học và chuyên gia dinh dưỡng đứng đầu trên thế giới. Sau khi trải qua rất nhiều quá trình nghiên cứu thực nghiệm thành công mới tiến hành sản xuất hàng loạt trên quy mô lớn tại Mỹ. Hầu hết tất cả các sản phẩm của Công ty TNHH Đầu Tư Quốc Tế Hoàn Mỹ đều lấy nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên để đảm bảo độ an toàn và dinh dưỡng tốt nhất cho người dùng, tác dụng phụ được xem là điều hoàn toàn không bao giờ xảy ra khi nhắc đến các sản phẩm của TVBuy.

Trước khi đến tay người tiêu dùng tất các các sản phẩm của Công ty TNHH Đầu Tư Quốc Tế Hoàn Mỹ đều phải trải qua các quy trình kiểm định gắt gao cả trong và ngoài nước. đặc biệt hiện tại TVBuy là thương hiệu duy nhất được cấp phép quảng cáo trên truyền hình đầu tiên tại Việt Nam.

Công ty TNHH Đầu Tư Quốc Tế Hoàn Mỹ - Địa chỉ uy tín nhất 1

Đạt chuẩn chất lượng

Tại Mỹ: Được sản xuất với quy trình khép kín, thành phần an toàn đạt chuẩn chất lượng quốc tế GMP (Good Manufacturing Practices), ISO (International Organisation for Standardisation) và HACCP (Hazard Analysis and Critical Control Points) với hơn 150 lần kiểm tra về chất lượng và tính an toàn trước khi đóng gói.

Công ty TNHH Đầu Tư Quốc Tế Hoàn Mỹ - Địa chỉ uy tín nhất 2

Đạt chuẩn chất lượng

Tại Việt Nam: Được Bộ Y Tế (cục an toàn thực phẩm) cấp giấy phép thông hành trên toàn quốc. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm công ty còn thực hiện các quy trình kiệm định sản phẩm 6 tháng 1 lần để đảm bảo có thể mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho người sử dụng.

Những dòng sản phẩm hiện tại đang được công ty TNHH Đầu Tư Quốc Tế Hoàn Mỹ (TVBuy) phân phối tại Việt Nam:

– Thực phẩm bổ sung giúp tăng chiều cao hiệu quả

– Thực phẩm làm đẹp – chăm sóc da

– Thực phẩm hỗ trợ trị nám, tàn nhang

– Thực phẩm bổ sung giúp giảm cân – tăng cơ bắp

– Thực phẩm tăng cường sức khỏe – ổn định sinh lý nữ

– Thực phẩm tăng cường sức khỏe – ổn định sinh lý nam

– Thực phẩm hỗ trợ xương khớp

– Thực phẩm bổ não, ổn định giấc ngủ

– Thực phẩm hỗ trợ tim mạch, huyết áp, mỡ máu,…

– Thực phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường, gan

thuoc-tang-chieu-cao

Đa dạng sản phẩm phù hợp nhu cầu người dùng

Ðể tìm hiểu rõ hơn về các sản phẩm và sử dụng dịch vụ tốt nhất, xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Đầu Tư Quốc Tế Hoàn Mỹ (TVBuy)

Địa chỉ: 361 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM

Hoặc gọi đến hotline: 1800.1030

In An

LEAVE A REPLY