Hỏi đáp về cách tăng chiều cao cho người lớn

0
543

Vẫn có cách tăng chiều cao cho người lớn, đừng vội từ bỏ cơ hội được cao thêm nhé.

Hỏi: Bằng cách nào để sở hữu được chiều cao vượt trội mà không cần sử dụng thuốc phát triển chiều cao ạ? Mình chỉ lo uống sản phẩm rồi sau đó có tác dụng phụ liên quan tới tới khả năng sinh nở hoặc để lại bệnh gì đó.

thuốc tăng chiều cao

TL: Chào bạn. Tìm ra cách tăng chiều cao cho người lớn không khó. Lưu ý, việc quan trọng nhất trước khi mua bất cứ sản phẩm nào đó là phải tìm hiểu kỹ thông tin công dụng cũng như nguồn gốc, xuất xứ, chứng nhận của sản phẩm. Không phải loại nào cũng tốt, và không phải loại nào cũng xấu cả. Các sản phẩm đã có giấy chứng nhận chất lượng của những cơ quan chức năng có thẩm quyền, chính là những sản phẩm đáng tin tưởng để sử dụng.

Với câu hỏi “Cách tăng chiều cao cho người lớn an toàn mà không cần dùng thuốc tăng chiều cao” của mọi người, xin trả lời là nếu để cải thiện mỗi ngày với chế độ ăn uống và luyện tập bình thường thì chiều cao cũng sẽ tăng, nhưng tốc độ chậm hơn so với khi  dùng thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng chiều cao. Bởi vì, trong TPCN phát triển chiều cao có hàm lượng dinh dưỡng cao gấp mấy lần so với thực đơn mà cơ thể bạn hấp thụ qua thức ăn mỗi ngày. Ở những nước phát triển, người dân sử dụng các loại sản phẩm TPCN thật sự phổ biến, còn ở Việt Nam ta thì vẫn còn lo ngại nên mức độ sử dụng chưa cao.

==============================

Câu hỏi: Em muốn biết cách tăng chiều cao cho người lớn hiệu quả chóng và an toàn, bí quyết nào là tốt nhất ạ?

cách tăng chiều cao nhanh

Trả lời: Chiều cao được cải thiện nhanh nhất khi mọi người đang trong giai đoạn tuổi dậy thì từ 12 đến 17 tuổi, và sẽ tăng trưởng chậm lại khi qua tuổi 20. Nếu vẫn còn trong thời kì tuổi teen thì bí quyết cải thiện chiều cao nhanh chóng và hiệu qủa nhất chính bổ sung chất dinh dưỡng và kiên trì rèn luyện bằng những động tác kéo dãn cơ – xương mỗi ngày.

Canxi và các khoáng chất, vitamin D chính là những yếu tố hỗ trợ cho xương dài nhanh. Bạn có thể tìm đến sự trợ giúp của các dòng thực phẩm chức năng tăng chiều cao để cơ thể được tăng cường lượng canxi và vitamin, khoáng chất nhiều hơn (gấp không ít lần so với hấp thụ qua thực đơn hàng ngày)

============================

Hỏi: Bao nhiêu tuổi uống thuốc tăng chiều cao có tác dụng?

Trả lời: Tùy từng sản phẩm khác nhau mà nhà sản xuất có ghi rõ chỉ định đối tượng dùng. Thông thường hiện nay, người từ 5 tuổi là đã có thể sử dụng được các sản phẩm TPCN cải thiện chiều cao

============================

Câu hỏi: Growth Plus và Nubesst Tall thì thuốc tăng chiều cao nào tốt hơn, cao an toàn hơn ạ?

Trả lời: Growth Plus và Nubest Tall được cho là cách tăng chiều cao cho người lớn hiệu quả và uy tín nhất, mỗi loại đều có các ưu điểm vượt trội riêng cho mọi người nhé. Sản phẩm Nubest Tall ngoài tác dụng tăng trưởng chiều cao thì còn giúp cho người sử dụng có được sự tập trung và ghi nhớ tốt, trí não an toàn nhạy hơn, đạt được hiệu quả trong công việc và học tập. Còn với Growth Plus, đây là một loại được rất nhiều bạn trẻ và các bậc cha mẹ tin sử dụng. Growth Plus đã xuất hiện trên thị trường Việt Nam trong một thời gian khá dài, là sản phẩm có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Mỹ.

Vì thế, giữa 2 loại này không thể so sánh cái nào tốt hơn cái nào được mọi người nhé.

Đ.B

Xem thêm

LEAVE A REPLY