Trong các loại thuốc tăng chiều cao chúng ta nên chọn loại nào?

2
803

Các loại thuốc tăng chiều cao trên thị trường hiện rất đa dạng về nguồn gốc, xuất xứ. Nên chọn sản phẩm nào để cho hiệu quả tăng chiều cao tối ưu?

Thuốc tăng chiều cao xuất xứ Mỹ, Nhật, Hàn Quốc

Đây là top 3 sản phẩm tăng chiều cao được tìm kiếm hàng đầu hiện nay. Không chỉ vì lòng tin với sản phẩm ngoại nhập mà còn bắt nguồn từ những cơ sở thực tế khiến người tiêu dùng quan tâm đến thuốc tăng chiều cao nhập khẩu trực tiếp từ những quốc gia này:

Mỹ: Nhắc đến thực phẩm bổ sung không thể không kể đến Mỹ – quốc gia dẫn đầu thế giới về xu hướng sử dụng loại sản phẩm này. Các loại thuốc giúp tăng chiều cao hiện đang có bán trên thị trường phần lớn thực chất là TPCN, thực phẩm bổ sung. Vì thế, để chọn sản phẩm uy tín thì Mỹ được xem là lựa chọn hàng đầu. Không thể phủ nhận, công nghệ hiện đại cùng dây truyền sản xuất tiên tiến ở Mỹ cũng chính là yếu tố đảm bảo cho chất lượng sản phẩm. Hiện, những loại thuốc tăng chiều cao của Mỹ được đánh giá cho hiệu quả tăng trưởng tối ưu. Đây đều là sản phẩm có chứa nano canxi. Ứng dụng nano cho những hạt canxi siêu nhỏ tăng khả năng thẩm thấu lên mức tối đa. Tiêu biểu có thể kể đến TPCN tăng chiều cao Nubest Tall có chứa nano canxi và hơn 10 dưỡng chất quý giúp phát triển chiều cao và tăng cường trí não cho độ tuổi 5-25 tuổi.

TPCN tang chieu cao cua My

TPCN, Thuốc tăng chiều cao của Mỹ được đánh giá  hàng đầu về chất lượng

Nhật Bản: Hơn 40 năm trước, chiều cao của người Nhật khiêm tốn đến nỗi bị cả thế giới chế giễu với danh xưng “Nhật lùn”. Thế nhưng hiện nay người Nhật đã có chiều cao xếp thứ 3 châu lục. Sự phát triển “thần kỳ” này có được là do chính phủ nước này đã nâng chiều cao lên thành ý thức tự tôn dân tộc. Không chỉ là quốc gia tiên phong của châu Á theo chế độ dinh dưỡng của phương Tây với chính sách “Một ly sữa làm mạnh một dân tộc”, thêm vào khẩu phần thực đơn tăng chiều cao một ly sữa mỗi ngày bổ sung lượng canxi, người Nhật còn tích cực rèn luyện thể lực và chơi thể thao. Thậm chí đưa những môn cần thiết cho sự phát triển chiều cao như bơi lội, xà đơn… vào chương trình giảng dạy bắt buộc. Chính vì áp dụng triệt để những phương pháp tăng chiều cao đó mà chiều cao trung bình của người Nhật đã nhảy vọt đến 10cm. Tuy nhiên, các loại thuốc làm tăng chiều cao thực tế không có vai trò trong việc tăng chiều cao của người Nhật. Nên sản phẩm xuất xứ Nhật có hiệu quả hay không còn chưa có câu trả lời cụ thể.

Hàn Quốc: Là quốc gia có chiều cao xếp loại hàng đầu khu vực, cũng Như Nhật Bản, Hàn Quốc coi trọng sự phát triển thể chất, đặc biệt là chiều cao từ rất sớm. Các bà mẹ Hàn đều được trang bị kiến thức về sự tăng trưởng của trẻ dưới sự hướng dẫn của các bác sỹ nhi khoa. Đồng thời, bí quyết tăng chiều cao của người Hàn chính là rèn luyện những thói quen tốt trong sinh hoạt hàng ngày như: Giữ đúng tư thế ngồi, nằm, đi, đứng, không ngồi bệt, ngồi xổm, không mặc quần áo quá chật, đi ngủ trước 10h tối với trẻ em, và một số bài tập tăng chiều cao hàng ngày. Như vậy, chính việc đầu tư cho chiều cao từ rất sớm chứ không phải những loại thuốc tăng chiều cao là nguyên nhân giúp người Hàn Quốc cao lên.

Dựa trên những căn cứ mang tính khoa học và đã được chứng mình trên thực tế, có thể thấy việc tăng chiều cao phụ thuộc vào nhiều yếu tố và cần có sự kết hợp đồng bộ để tạo thành giải pháp toàn diện. Chiều cao có thể tăng tự nhiên khi áp dụng dinh dưỡng đầy đủ, tập luyện khoa học và môi trường sống lành mạnh. Tuy nhiên, việc bổ sung các loại thuốc tăng chiều cao hiệu quả cũng là yếu tố cần thiết để tăng chiều cao nhanh và tối ưu, nhất là với đối tượng đã qua tuổi dậy thì. Thuốc, TPCN tăng chiều cao của Mỹ sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn kết hợp với những cách tăng chiều cao của Nhật, Hàn, chắc chắn là phương pháp khoa học và hiệu quả nhất.

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY