Cách sử dụng thuốc tăng chiều cao đúng đắn nhất

0
633

Ai cũng muốn có chiều cao hoàn hảo nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng thuốc tăng chiều cao đúng đắn nhất.

Thuốc tăng chiều cao hay còn gọi là thực phẩm chức năng tăng chiều cao. Vì theo quán tính, người dùng đã tự mặc định sản phẩm giúp phát triển xương là thuốc tăng chiều cao. Tuy nhiên, đó không phải là thuốc mà là thực phẩm chức năng có tác dụng hỗ trợ bảo vệ sức khỏe, bổ sung dưỡng chất cho xương, chăm sóc sức khỏe tổng thể và không có tác dụng chữa bệnh như thuốc. Và cũng vì sự hiểu lầm tai hại này xuất phát từ cách gọi không đúng, đã dẫn đến hành vi sử dụng thuốc tăng chiều cao của người dùng lệch lạc hẳn đi.

Theo một thống kê mới nhất, có khoảng 23000 người Mỹ nhập viện mỗi năm do nguyên nhân có liên quan đến thực phẩm chức năng như: tác dụng phụ, dị ứng thuốc, dư liều lượng,…

Điều này đã chứng minh rằng, rất nhiều người sai lầm trong cách sử dụng thuốc tăng chiều cao. Nguyên do xuất phát từ quan niệm “Không bổ bề ngang cũng bổ bề dọc” và “Sản phẩm không có tác dụng phụ” như trên quảng cáo. Nên nhiều người đã dùng với liều lượng không chuẩn, sai phương pháp và lệch giờ khoa học,… khiến cho cơ địa yếu ớt không thể hấp thụ được. Từ đó, sinh ra những biến chứng sau khi sử dụng và làm nhiều người hoang mang, mất niềm tin vào thực phẩm chức năng tăng chiều cao.

thuoc-tang-chieu-cao

Cách sử dụng thuốc tăng chiều cao đúng đắn nhất

Để tránh sự hiểu lầm không đáng có dẫn đến kết quả sử dụng đáng tiếc cho sức khỏe người dùng, các chuyên gia sẽ gửi đến bạn một số những thông tin hữu ích về các cách sử dụng thuốc tăng chiều cao hiệu quả nhất, tránh gây phản tác dụng và kích thích phát triển xương vượt trội.

+ Được sự tư vấn của chuyên gia bác sĩ

Đừng vội chủ quan cho rằng “Sản phẩm không có tác dụng phụ” nên hoàn toàn phù hợp với mọi cơ địa nhé. Thực tế, lời khẳng định trên hoàn toàn đúng sự thật. Tuy nhiên, tùy theo thể trạng của mỗi người mà thuốc tăng chiều cao sẽ có công dụng khác nhau, nếu bạn khỏe mạnh thì ắt hẳn sản phẩm hoàn toàn phù hợp với bạn. Nhưng nếu bạn có bệnh trong người và đang điều trị bằng thuốc thì cần phải xin ý kiến của bác sĩ điều trị về sản phẩm thuốc tăng chiều cao này. Mục đích là để bác sĩ xem xét sản phẩm có thể dùng kết hợp với thuốc chữa bệnh được hay không. Vì nhiều loại thực phẩm chức năng có tính kháng thuốc, và điều này sẽ làm suy giảm hiểu quả sử dụng của cả 2 loại (thuốc chữa bệnh và thuốc tăng chiều cao).

+ Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng

Trên mỗi bao bì của thuốc tăng chiều cao sẽ có dòng hướng dẫn cách sử dụng. Ví dụ: Thuốc tăng chiều cao có xuất xứ tại Mỹ, ngày uống 2 lần (sáng – chiều), mỗi lần 1 viên cho người dưới 5 – 10 tuổi. Bên cạnh đó, người trên 10 tuổi thì uống 3 lần (sáng – trưa – chiều), mỗi lần 1 viên. Do đó, để đạt hiệu quả tốt nhất với thuốc tăng chiều cao, bạn nên sử dụng đúng liều lượng và liên tục.

+ Kết hợp dùng sản phẩm với chế độ sinh hoạt khoa học

Nhiều người tin rằng thực phẩm chức năng sẽ thay thế tất cả mọi hành vi hoạt động lành mạnh khác và vẫn có tác dụng nếu chúng ta không tập thể thao, ăn uống khoa học và sinh hoạt hợp lý. Nhưng đây đúng là một quan điểm sai lầm. Chính vì quan điểm này đã dẫn đến việc sử dụng thuốc tăng chiều cao trong thời gian dài mà chưa thấy hiệu quả từ sản phẩm mang lại.

Bởi như đã nói, thực phẩm chức năng chỉ là sản phẩm hỗ trợ bảo vệ sức khỏe. Trong công thức cấu thành viên nang thuốc tăng chiều cao có xuất xứ từ Mỹ, bao gồm các hoạt chất sinh học từ Đông – Tây y kết hợp, như: Nano Canxi, Collagen Thủy Phân Type II, 5-HTP, Xuyên Khung, Ngọc Trúc, Ích Mẫu, Nấm Phục Linh, Bột Nhung Hươu, Hải Sâm, Đỗ Trọng,… Do đó, để đạt hiệu quả tối ưu của thuốc tăng chiều cao, bạn cần kết hợp với việc ăn uống đủ dưỡng chất, sinh hoạt điều độ, tập thể thao đều đặn và ngủ đủ giấc.

Qua những chia sẻ trên, quý khách đã hiểu được phần nào cách sử dụng thuốc tăng chiều cao tốt nhất, giúp kích thích cơ xương phát triển hiệu quả và toàn diện. Từ đó rút ngắn khoảng cách “từ đầu lên trời” nhanh chóng nhất.

Phuong Anh

LEAVE A REPLY