Cách sử dụng thuốc tăng chiều cao hiệu quả tốt nhất

0
2033

Bạn cảm thấy tự ti về ngoại hình của mình  vì chiều cao chưa đạt chuẩn? Bạn đang có ý định sử dụng thuốc tăng chiều cao nhưng lại không biết hiệu quả và cách dùng như thế nào? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết ngày hôm nay nhé, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách sử dụng thuốc tăng chiều cao đem lại hiệu quả tốt nhất giúp cải thiện vóc dáng đến không ngờ.

Độ tuổi nào nên sử dụng thuốc tăng chiều cao

Theo khuyến cáo của các chuyên gia, trẻ trên 5 tuổi là đã có thể bắt đầu sử dụng các loại thuốc tăng chiều cao, trong đó, dậy thì chính là thời điểm lý tưởng nhất. Khi bước sang tuổi dậy thì, cơ thể chúng ta bắt đầu có sự thay đổi rõ rệt về tâm sinh lý, đặc biệt các hormon tăng trưởng được tiết ra nhiều hơn giúp đẩy nhanh quá trình phát triển chiều cao.

Dậy thì là độ tuổi thích hợp nhất sử dụng thuốc tăng chiều cao

Cách sử dụng thuốc tăng chiều cao kết hợp ăn uống

Nhiều người vẫn nghĩ rằng, chỉ cần uống thuốc tăng chiều cao thôi là đủ, sau một thời gian thì chiều cao sẽ tự động tăng lên. Tuy nhiên, đây là nhận định hết sức sai lầm. Nên nhớ, thuốc tăng chiều cao chỉ hỗ trợ thúc đẩy quá trình tăng trưởng diễn ra nhanh hơn, quan trọng nhất vẫn là chế độ dinh dưỡng. Bạn cần đảm bảo các bữa ăn hằng ngày cung cấp đủ các nhóm dưỡng chất và tất nhiên không thể thiếu canxi, nguyên tố vô cùng quan trọng đối với xương cũng như chiều cao của chúng ta.

Cách sử dụng thuốc tăng chiều cao kết hợp ăn uống

Một số loại thực phẩm tốt cho quá trình phát triển chiều cao như: sữa, hải sản, các loại rau xanh đậm và trái cây. Có thể chế biến những loại thực phẩm này thành những món ăn khác nhau trong thực đơn hằng ngày, vừa giúp thay đổi khẩu vị mà lại bổ sung dưỡng chất cho cơ thể

Cách sử dụng thuốc tăng chiều cao kết hợp tập luyện

Dùng thuốc tăng chiều cao sẽ kích thích chiều cao phát triển nhanh hơn, nhưng nếu bạn muốn tăng chiều cao một cách tự nhiên và an toàn thì nên kết hợp với tập luyện. Tập luyện không chỉ giúp cơ thể vận động tăng cường thể lực mà còn kích thích tuyến yên tiết ra hormon tăng trưởng nhiều hơn. Bạn có thể bắt đầu với một số môn thể thao như bóng rổ, bóng chuyền, bơi lội, hít xà,…đây đều là những môn hỗ trợ rất tốt cho quá trình tăng chiều cao.

Cách sử dụng thuốc tăng chiều cao kết hợp tập luyện

Cách sử dụng thuốc tăng chiều cao kết hợp nghỉ ngơi

Khoa học đã chứng minh rằng, ngủ chính là thời điểm cơ thể phát triển tốt nhất. Ban đêm khi chúng ta ngủ, toàn bộ cơ thể sẽ được thư giãn và nghỉ ngơi sau một ngày hoạt động, các tế bào thương tổn sẽ được hồi phục đồng thời những tế bào mới cũng được sản sinh. Đặc biệt, tuyến yên lúc này sẽ tiết ra nhiều hormon tăng trưởng giúp thúc đẩy quá trình tăng chiều cao. Chính vì vậy, bạn cần đảm bảo ngủ đủ giấc mỗi ngày (từ 6 – 8 tiếng) và nên ngủ trước 23h đêm vì từ 23h – 01h là thời điểm hormon tăng trưởng được tiết ra nhiều nhất.

Cách sử dụng thuốc tăng chiều cao kết hợp nghỉ ngơi

Trên đây là những lưu ý về cách sử dụng thuốc tăng chiều cao để có hiệu quả tốt nhất do thuoctangchieucao.org sưu tầm và chia sẻ. Chúc các bạn áp dụng thành công và sớm có kết quả nhé.

Tin liên quan: Thuốc tăng chiều cao cho người lớn trưởng thành NUBEST TALL

LEAVE A REPLY