Có nên sử dụng thuốc tăng chiều cao nhanh nhất

0
832

Một trong những lý do khiến nhiều người quan tâm đến các sản phẩm thuốc tăng chiều cao chính là hiệu quả tăng chiều cao nhanh chóng của sản phẩm này. Người ta tin rằng thay vì phải bỏ ra rất nhiều công sức để bổ sung dinh dưỡng, tập luyện thể thao hay áp dụng các phương pháp mất thời gian khác, thì thuốc tăng chiều cao là cách can thiệp và thúc đẩy chiều cao hiệu quả. Điều này có đúng hay không? Có một loại thuốc tăng chiều cao nhanh nhất ?

Thực tế, trên thị trường hiện có bán rất nhiều sản phẩm tăng chiều cao kèm theo những quảng cáo đầy hấp dẫn: “thuốc tăng chiều cao siêu tốc”, “tăng chiều cao sau 2-3 tháng sử dụng”. Dĩ nhiên, điều này rất thu hút người dùng đang nóng lòng muốn cải thiện chiều cao.

thuoc tang chieu cao tot nhat

Có nên tin vào thuốc tăng chiều cao nhanh chóng?

Các nghiên cứu cho thấy chiều cao của con người phụ thuộc vào 4 yếu tố: Di truyền (23%), dinh dưỡng (32%), rèn luyện thể lực (20%) và môi trường, tâm lý (25%). Theo đó, có thể thấy dinh dưỡng có ảnh hưởng tương đối đến cách phát triển của chiều cao. Các loại thuốc, TPCN tăng chiều cao đều trên cơ sở hỗ trợ và bổ sung về dinh dưỡng cho người dùng.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa cứ uống thuốc tăng chiều cao vào là có thể cao lên. Còn cần phải tính đến các yếu tố khác để có thể tạo thành một giải pháp đồng bộ. Một sản phẩm tăng chiều cao dù tốt đến đâu mà không kết hợp với dinh dưỡng cân bằng, chế độ tập luyện khoa học cùng thời gian nghỉ ngơi hợp lý thì cũng khó mà có thể giúp cao lên được. Vì thế, để tăng chiều cao cần một quá trình kiên trì lâu dài, đừng vội tin vào những loại thuốc được quảng cáo tăng chiều cao nhanh nhất, thay vào đó nên tìm kiếm sản phẩm mang lại chất lượng và hiệu quả lâu dài.

Thuốc tăng chiều cao nhanh nhất hiện nay là sản phẩm nào?

Nói không với những quảng cáo thổi phông công dụng về thuốc tăng chiều cao là điều nên làm. Vậy làm thế nào để có thể nhận biết sản phẩm cho hiệu quả thực sự khi sử dụng?

Đối với các sản phẩm thuốc, thực phẩm chức năng tăng chiều cao hiện đang có bán trên thị trường, để tăng chiều cao an toàn và khoa học, người dùng nên lựa chọn sản phẩm có chứa nano canxi và các dưỡng chất tự nhiên. Bởi ai cũng biết canxi có vai trò thiết yếu trong hình thành và phát triển xương. Tuy nhiên, canxi dạng thông thường khó tan, khó hấp thu, và lâu ngày sẽ gây ra các tác dụng phụ như sỏi thận, táo bón, đầy hơi… Trong khi đó nano canxi dưới ứng dụng của công nghệ nano là những hạt kích thước siêu nhỏ cho khả năng hấp thu lên tới 90%. Đồng thời, cùng với các dưỡng chất tự nhiên an toàn và lành tính đây sẽ là bí quyết tăng chiều cao hỗ trợ, bổ sung dinh dưỡng tích cực cho người dùng.

TPCN tang chieu cao tot nhat

Nubest Tall được đánh giá là TPCN tăng chiều cao cho hiệu quả nhất hiện nay

Tuy nhiên, để thuốc tăng chiều cao nhanh cần kết hợp với chế độ dinh dưỡng cân bằng, hạn chế đồ ăn nhanh, nhiều dầu mỡ; rèn luyện thói quen chơi các môn thể thao như bơi lội, bóng chuyền, bóng rổ…

LEAVE A REPLY