Làm sao chọn được thực phẩm chức năng tăng chiều cao tốt?

0
794

Hiện nay trên thị trường có không ít dòng thực phẩm chức năng tăng chiều cao và người tiêu dùng không thể phân loại được sản phẩm nào tốt, thật – giả lẫn lộn. Vài tác động tiêu cực về vụ việc hàng loạt vài đơn vị phân phối thực phẩm chức năng tăng chiều cao giả ở Hà Nội và TP.HCM đã khiến cho các doanh nghiệp kinh doanh chân chính bị liên quan.

thuc-pham-chuc-nang-tang-chieu-cao

1/ Thực phẩm chức năng tăng chiều cao nào uy tín?

Vì dòng TPCN là một trong các mặt hàng về sức khỏe, nên người tiêu dùng thông minh sẽ là người biết bí quyết lựa chọn những hàng hóa đã có chứng nhận đầy đủ của cơ quan y tế có thẩm quyền, để đảm bảo tốt nhất cho chính bản thân và sức khỏe gia đình mình.

thuc-pham-chuc-nang-tang-chieu-cao-tot

2/ Thực phẩm chức năng tăng chiều cao có tác dụng với đối tượng nào?

TPCN tăng chiều cao hay nhiều người quen gọi là thuốc tăng chiều cao thực sự có an toàn đối với người dùng, tuy nhiên khả năng bổ trợ phát triển chiều cao được bao nhiêu, trong khoảng thời gian làm thế nào còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác, như: độ tuổi, giới tính, cơ địa hấp thụ, những phương pháp tập luyện tăng chiều cao, chế độ thu nạp vài loại thực phẩm hỗ trợ tăng chiều cao, chế độ ngủ nghỉ phù hợp,… Theo như những nghiên cứu khoa học thì độ tuổi giới hạn khả năng phát triển chiều cao của con người nằm trong ngưỡng xung quanh 25 tuổi. như thế, sau khoảng thì giờ này dù có bổ sung bao nhiêu loại thức ăn chứa canxi, hay dùng bất kỳ sp TPCN cải thiện chiều cao nào cũng không thể giúp chúng ta cao thêm được. Thực phẩm chức năng tăng chiều cao nhanh nhất chỉ bổ trợ mọi người trong một độ tuổi nhất định, khi cơ thể chúng ta vẫn còn khả năng sản sinh hormone cải thiện. Nếu bạn nghe thông tin về loại sản phẩm nào có khả năng hỗ trợ phát triển chiều cao ngay cả khi đã 30 tuổi là hoàn toàn lừa đảo, phóng đại về sản phẩm. Và ngay cả tác dụng tăng trưởng chiều cao cấp tốc từ 3-5cm chỉ trong 1 tháng, đây cũng là thông tin quảng cáo phóng đại, bởi lẽ bạn là cơ thể con người chứ không phải robot.

nubesttall-thuoc-tang-chieu-cao

Kết luận lại là: TPCN tăng trưởng chiều cao có đem lại kết quả thực sự cho người sử dụng, và nên kết hợp với những bài tập thể dục hỗ trợ tăng trưởng chiều cao để đạt an toàn tối ưu. Tuy nhiên, khi lựa chọn bất kỳ sp TPCN nào bạn cũng phải kiểm tra kỹ thông tin của nhà sản xuất, các chứng nhận y tế và giấy phép quảng cáo có liên quan để đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Hãy là người tiêu sử dụng thực phẩm chức năng tăng chiều cao thông minh vì sức khỏe của chính chúng ta và người thân!

Summary
Review Date
Reviewed Item
Lựa chọn TPCN tăng chiều cao
Author Rating
4

LEAVE A REPLY