Muốn tăng chiều cao an toàn, hãy “kết thân” với 5 bài...

Muốn tăng chiều cao an toàn, hãy “kết thân” với 5 bài tập này

2
649

Hiện nay nhiều người đã qua 20 tuổi, nhưng tầm vóc vẫn còn khá khiêm tốn. Các bạn còn muốn được cao thêm nữa, muốn tìm hiểu về tăng chiều cao an toàn nhất? Hãy bền bỉ tập 5 bài thể dục giúp cải thiện vóc dáng dành cho lứa tuổi thanh, thiếu niên sau đây, chắc chắn sẽ tăng được vóc dáng đáng kể nhé.

Muốn tăng thêm vài xentimet chiều cao

Các nhân tố ảnh hưởng đến chiều cao không chỉ có mỗi yếu tố gen di truyền. Nhân tố di truyền ảnh hưởng đến tầm vóc, nhưng thực ra những thứ đó không phải yếu tố quyết định. Nhóm bài tập giúp phát triển thân hình hiệu quả nhất hoặc những loại thực phẩm bổ trợ cao lớn, là thông tin mà bạn nên tìm hiểu để áp dụng cho chính bản thân mình.

1.Đu xà đơn tăng chiều cao

Đây là một trong những bài tập phổ biến cho những ai muốn tăng thêm vài centimet. Nó là bí quyết tăng chiều cao an toàn, hiệu quả bên cạnh việc sử dụng thực phẩm chức năng giúp phát triển thân hình. Bài tập này có thể mang đến cho bạn khả năng kéo căng xương – sụn thêm vài centimet nếu hay rèn luyện hằng ngày, vì thế đừng chây ì nhé.

Hít xà đơn giúp bạn làm tăng chiều cao an toàn, hiệu quả.

Muốn tăng thêm vài xentimet chiều cao

Tuyệt chiêu thực hiện:

Hãy chọn 1 xà ngang cao hơn tầm với của tay bạn. Giữ cho cánh tay của chúng ta đủ khả năng với tới xà và bắt đầu treo người lên xà. Càng treo người chừng 5-6 phút và nếu mọi người thấy mệt, chuyển động chậm, quay lại đằng sau và bền bỉ chạm vào mặt đất với ngón chân của mọi người. Việc này sẽ làm cong xương cột sống của chúng ta và thực hiên căng nó, làm cho mọi người có thể cải thiện chiều cao an toàn nhất, lên tới vài cm.

2.Rướn mình kiểu rắn hổ mang tăng chiều cao

Đây là 1 bài tập yoga cơ bản giúp ép căng xương lưng của bạn và khiến cho nó dẻo dai, linh hoạt hơn, kích thích làm cải thiện chiều cao của mọi người.

Nằm trên sàn nhà úp mặt xuống với lòng bàn tay để trên sàn nhà dưới vai của mọi người. Tiếp theo nâng cột sống của chúng ta lên cao với cằm hướng lên trên. Cong lưng càng xa càng tốt.

3.Bài tập cuộn người Pilates tăng chiều cao an toàn

Đây là một trong những bí quyết tập để tăng chiều cao an toàn và hiệu quả nhất, hỗ trợ kéo căng cột sống và ép dài kích thước cơ thể chúng ta.

Thực hiện: Nằm hướng mắt lên trền, cánh tay đặt dọc theo hai bên sườn, bàn tay úp xuống. Đưa hai chân hướng lên phía trên rồi uốn cong về phía sau để đầu ngón chân chạm đất. Nếu lần đầu tiên tập chúng ta sẽ gặp chút vấn đề nhỏ là chân chưa thể chạm được xuống mặt sàn, nhưng, chúng ta vẫn tiến hành được nếu thường xuyên rèn luyện hằng ngày. bạn càng ép căng hơn, đốt sống của mọi người được dài thêm ra.

4.Rướn lưng về trước giúp phát triển chiều cao

Ngồi thẳng lưng trên một tấm thảm. Chân mở rộng ngang vai, và gập cong hai chân lại. Chân chạm đỉnh đầu nhưng vai của bạn vẫn được tự do. Hít sâu vào và dang hai tay ra phía trước mặt rồi từ từ uốn cong người về phía trước và để ngón chân chạm vào. Hãy uốn cong đến mức tối đa.

5.Ép tạ cho chân tăng trưởng thân hình

Ngồi trên một chiếc ghế cao và sử dụng dải vải để buộc vào mắt cá chân nhằm phát triển thêm trọng lượng cho cổ chân. Nâng tạ với khối lượng thấp, dần dần cải thiện lên theo giai đoạn luyện tập. Để cho đôi chân của chúng ta được đầy vào dài xuống với áp lực của trọng lượng. Việc này sẽ khiến khớp gối của bạn được kích thích tăng trưởng hơn.

Với 5 cách tập trên, hy vọng sẽ phù hợp và là tuyệt chiêu cải thiện thân hình nhanh nhất của chúng ta. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng thêm các sản phẩm thuốc tăng chiều cao an toàn (TPCN tăng chiều cao) để hỗ trợ tốt nhất cho giai đoạn dậy thì.

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY