Tăng chiều cao cho người lớn? Bạn muốn biết?

0
436

Cách sử dụng “thuốc” tăng chiều cao cho người trưởng thành hiệu quả nhất

Tăng chiều cao cho người lớn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như di truyền, cơ địa, dinh dưỡng, môi trường sống, giấc ngủ, tập thể dục,… Nhưng, thực tế bạn đã qua tuổi dậy thì rất khó tăng chiều cao nếu không kết hợp với thực phẩm chức năng chính hãng hiệu quả.

Nhiều người cứ nhầm lẫn thực phẩm chức năng tăng chiều cao là thuốc. Tuy nhiên không có nghiên cứu nào chứng tỏ lùn không phải là một loại bệnh nên không có thuốc tăng chiều cao cho người lớn giúp bạn thay đổi chiều cao của mình. Chỉ có kết hợp với TPCN, chế độ dinh dưỡng, thể thao,… mới thay đổi chiều cao “đóng băng” lâu năm của bạn một cách tốt nhất!

Có rất nhiều ý kiến trái chiều về thuốc tăng chiều cao cho người lớn? Nhưng, thực chất đây là sự nhầm lẫn với thực phẩm chức năng tăng chiều cao. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết về cách sử dụng “thuốc” tăng chiều cao cho người trưởng thành hiệu quả nhất hiện nay!

  1. Tại sao thuốc tăng chiều cao cho người lớn không có thật?

Tăng chiều cao khi bước qua tuổi dậy thì là một điều khó khăn nhưng không phải là không thể. Nhiều người nhầm lẫn có loại thuốc tăng chiều cao cho người lớn và xem đây là giải pháp tăng chiều cao nhanh chóng cho mình. Thực chất thuốc tăng chiều cao cho người lớn là không có thật. Nhưng người tiêu dùng thiếu thông tin về thực phẩm chức năng và những quảng cáo sản phẩm tràn lan trên Internet nên luôn cho đó là thuốc tăng chiều cao cho người lớn. Để tránh nhầm lẫn trên, theo khuyến cáo của Bộ Y Tế, bất cứ thực phẩm chức năng nào cũng bắt buộc phải có dòng chữ “sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh”.

Tóm lại, thuốc tăng chiều cao cho người trưởng thành là không có thật mà chỉ có thực phẩm chức năng tăng chiều cao nhưng cần phải chọn lựa TPCN chính hãng, có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng,… và sử dụng đúng liệu trình để đạt được kết quả tốt nhất!

  1. Cách sử dụng “thuốc” tăng chiều cao cho người trưởng thành hiệu quả?

Tăng chiều cao cho người trưởng thành không quá khó nếu biết cách! Vậy làm thế nào để sử dụng “thuốc” tăng chiều cao cho người lớn hiệu quả nhất. Hãy áp dụng những bí kíp tăng chiều cao sau đây bạn có thể tăng từ 3-5 cm dù đã qua tuổi dậy thì! Bạn có tin?

Tăng chiều cao cho người trưởng thành luôn được nhiều người quan tâm bởi trong thời điểm hiện nay chiều cao có lợi thế rất lớn trong sự nghiệp, tình yêu, cuộc sống, hấp dẫn thu hút về giới tính. Nhiều người cho rằng đã qua độ tuổi 18 thì không thể tăng chiều cao được nữa do hệ thống xương – khớp đã định hình không thể phát triển kéo dài được nữa. Tuy nhiên, nếu biết cách kết hợp chế độ dinh dưỡng, thể dục thể thao và “thuốc” tăng chiều cao cho người trưởng thành hiệu quả bạn vẫn có thể “thoát lùn thành công”. Khi sử dụng TPCN hỗ trợ tăng chiều cao bạn cần phải áp dụng theo đúng liệu trình và tư vấn của chuyên viên. Về độ tuổi sử dụng từ 19 tuổi – 25 tuổi bạn vẫn có thể sử dụng nhưng theo liệu trình tối đa. Bạn nên chia uống 3 viên/ngày vào buổi sáng, trưa, tối khoảng 30 phút trước bữa ăn. Ngoài ra, khi sử dụng thực phẩm chức năng bạn không nên kết hợp bổ sung khoáng chất vì như vậy sẽ ảnh hưởng đến khả năng hấp thụ Canxi Nano trực tiếp từ ruột vào xương giúp tăng chiều cao vượt trội.

Để cho “thuốc” tăng chiều cao cho người trưởng thành hiệu quả nhất bạn cần phải kết hợp với chăm chỉ rèn luyện vận động nhất là những bộ môn, bài tập có sức rướn như: Bóng rổ, bóng chuyền, nhảy dây, bơi lội, Yoga, Gym,… Đồng thời, bạn nên xây dựng chế độ dinh dưỡng hợp lí giàu dinh dưỡng nhất là các nhóm chất bổ trợ tăng chiều cao vượt bậc: Axit Amin, đạm, Protein, Vitamin, khoáng chất,… và cần phơi nắng, đi dạo thư giãn ít nhất 30 phút mỗi ngày.

Thông tin liên hệ và đặt mua sản phẩm:

Để đặt mua thuốc tăng chiều cao NuBest Tall hàng xách tay chính hãng từ Mỹ, (cam kết hàng chính hãng, an toàn, hiệu quả, có hoá đơn chứng từ mua hàng từ Amazon Mỹ). Vui lòng liên hệ cho chúng tôi để nhận được giá ưu đãi, chat facebook tại đây.

Thông tin thuốc tăng chiều cao NuBest Tall được đăng tải trên website của nhà phân phối độc quyền tại Mỹ – NuBest USA tại đây.

Thông tin đặt mua thuốc tăng chiều cao NuBest Tall được đăng tải trên trang thương mại điện tử lớn nhất thế giới Amazon.com tại đây.

Bich Ngan

LEAVE A REPLY