Thực hư về thuốc tăng chiều cao cho người lớn?

0
423

Nếu bạn lỡ bước qua tuổi dậy thì mà không thể tăng chiều cao và đang “tự ti” “buồn phiền” vì thiếu thước thì bạn nên suy nghĩ đến sử dụng TPCN hỗ trợ tăng chiều cao.

Nhiều người vẫn còn hoang mang về TPCN và hiểu lầm thực phẩm chức năng là thuốc? Vậy thực hư về thuốc tăng chiều cao cho người lớn như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

  1. Người trưởng thành có thể tăng chiều cao được nữa không?

Đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm bởi hiện nay những người có chiều cao chiếm lợi thế rất lớn trong sự nghiệp, tình yêu, cuộc sống,… Có thể khẳng định rằng người trưởng thành có thể tăng chiều cao. Bởi khả năng tăng chiều cao phụ thuộc vào nhiều yếu tố như di truyền, dinh dưỡng, vận động,… Trong đó, yếu tố di truyền không thể thay đổi nhưng chỉ chiếm 23%, bạn có 77% còn lại để có thể thay đổi chiều cao của mình.

Bởi vậy đông đảo mọi người dù đã qua tuổi dậy thì mà chiều cao vẫn dặm chân tại chỗ họ muốn thoát lùn bằng mọi cách. Trong những phương pháp tăng chiều cao được ưa chuộng nhất hiện nay thì sử dụng TPCN tăng chiều cao cho người trưởng thành là lựa chọn tối ưu nhất. Bởi vì thực phẩm chức năng chứa nhiều dưỡng chất hỗ trợ tăng chiều cao, tiện lợi, dễ sử dụng, không hề có tác dụng phụ.

  1. Thuốc tăng chiều cao cho người lớn có thật không?

Tăng chiều cao nhờ thuốc tăng chiều cao là biện pháp tức thời nhưng nhiều người muốn tăng chiều cao nhanh chóng đều chọn giải pháp này. Trên thị trường, tràn lan những sản phẩm được quảng cáo là thuốc tăng chiều cao cho người lớn thần tốc, thần thánh. Tuy nhiên, phải khẳng định rằng Bộ Y Tế  không cấp phép cho “thuốc tăng chiều cao” lưu hành trên thị trường cho nên thuốc tăng chiều cao cho người lớn là không có thật. Chỉ có những dòng thực phẩm chức năng giàu chất dinh dưỡng nhất là các dưỡng chất bổ trợ cho chiều cao như: Canxi Nano, Collagen Thủy Phân II, thảo dược thiên nhiên, 5-HTP. Bởi thiếu tìm hiểu thông tin nên người tiêu dùng hay nhầm lẫn thực phẩm chức năng này là “thuốc tăng chiều cao cho người trưởng thành” chứ thật chất không có loại “thuốc” nào giúp tăng chiều cao vì lùn không phải là một loại bệnh mà bởi vì thể chất, cơ địa, chế độ dinh dưỡng, luyện tập thể dục thể thao chưa hợp lí và bỏ lỡ giai đoạn “vàng” phát triển chiều cao nên người trưởng thành mới “dậm chân tại chỗ” về chiều cao không thể cứu vãn.

  1. Làm thế nào tăng chiều cao cho người trưởng thành hiệu quả?

Tăng chiều cao cho người trưởng thành là một bài toán khó bởi những người này đã bỏ lỡ giai đoạn dậy thì đây là thời điểm tốt nhất để tăng chiều cao (ở nữ dậy thì bắt đầu từ 10 tuổi đến 16 tuổi; ở nam dậy thì bắt đầu từ 12 tuổi đến 18 tuổi). Vì thế hệ thống xương khớp của họ đã dần định hình cấu tạo rất khó có thể thay đổi. Vậy người trưởng thành muốn phát triển, cải thiện chiều cao cần phải nỗ lực, kiên trì gấp đôi bình thường. Đồng thời, bạn cần phải lên kế hoạch tăng chiều cao theo đúng liệu trình khoa học thì mới có kết quả như mong đợi như bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng, luyện tập thể dục thể thao, ngủ đủ giấc, thư giãn thoải mái tinh thần. Đặc biệt, bạn cần có sự hỗ trợ thực phẩm chức năng tăng chiều cao thường hay bị nhầm lẫn là thuốc tăng chiều cao cho người lớn. TPCN tăng chiều cao này có rất nhiều trên thị trường, muốn chọn lựa chính xác sản phẩm có chất lượng bạn cần xem xét kĩ thành phần, các giấy tờ chứng nhận FDA, GMH, HCCP, Bộ Y Tế,… Như vậy, sản phẩm mới đảm bảo thỏa mãn ước mơ thoát lùn an toàn của bạn.

Thông tin liên hệ và đặt mua sản phẩm:

Để đặt mua thuốc tăng chiều cao NuBest Tall hàng xách tay chính hãng từ Mỹ, (cam kết hàng chính hãng, an toàn, hiệu quả, có hoá đơn chứng từ mua hàng từ Amazon Mỹ). Vui lòng liên hệ cho chúng tôi để nhận được giá ưu đãi, chat facebook tại đây.

Thông tin thuốc tăng chiều cao NuBest Tall được đăng tải trên website của nhà phân phối độc quyền tại Mỹ – NuBest USA tại đây.

Thông tin đặt mua thuốc tăng chiều cao NuBest Tall được đăng tải trên trang thương mại điện tử lớn nhất thế giới Amazon.com tại đây.

Bich Ngan

LEAVE A REPLY