Bạn đã biết gì về thực phẩm chức năng tăng chiều cao

0
875

Thực phẩm chức năng tăng chiều cao được kỳ vọng là giải pháp giúp tăng chiều cao hiệu quả. Nếu bạn thực sự quan tâm, cùng tìm hiểu kỹ hơn thông tin về loại sản phẩm này!

Thực phẩm chức năng giúp tăng chiều cao là gì?

Theo định nghĩa, thực phẩm chức năng là loại thực phẩm dùng để hổ trợ chức năng của các bộ phận trong cơ thể người, cung cấp dinh dưỡng cơ bản, có chức năng phòng chống bệnh tật và tăng cường sức khỏe.

Trên thế giới, xu hướng sử dụng thực phẩm thức năng giúp tăng chiều cao đã có từ lâu và rất phát triển ở một số quốc gia, tiêu biểu là Mỹ. Tại quốc gia dẫn đầu về xu hướng này, thống kê cho thấy trong 10 người thì có 6 người dùng thực phẩm chức năng.

Hiện nay, có rất nhiều loại TPCN với công dụng khác nhau: Bảo vệ sức khỏe, chăm sóc sức đẹp, tăng cường sinh lý… Trong đó, các sản phẩm tăng chiều cao còn tương đối mới mẻ, tuy nhiên, không nằm ngoài lợi ích chung của TPCN. Đây là dòng sản phẩm có công dụng bổ sung dưỡng chất cho cơ thể, hỗ trợ tăng chiều cao nhanh chóng và hiệu quả.

Điểm khác nhau giữa thực phẩm chức năng giúp tăng chiều cao và thuốc tăng chiều cao?

Khá nhiều người còn e ngại khi đề cập đến TPCN hỗ trợ cải thiện chiều cao, nguyên nhân là do sự nhầm lẫn cơ bản giữa TPCN và thuốc. Cần có sự phân biệt rạch ròi 2 loại sản phẩm này để tránh hiểu nhầm, dùng nhầm:

– Thuốc: Được công bố là sản phẩm có tác dụng chữa bệnh, phòng bệnh với đầy đủ công dụng, chỉ định, liều dùng, chống chỉ định. Không được tự ý dùng thuốc mà cần có sự kê toa từ bác sỹ điều trị.

– TPCN: Sản phẩm được sản xuất và chế biến theo công nghệ hiện đại, có thể loại bỏ bớt một số thành phẩm bất lợi, bổ sung một số thành phẩm có lợi. Có thể sử dụng thường xuyên và lâu dài, nhằm nuôi dưỡng, bổ dưỡng hoặc phòng các nguy cơ bệnh. Người dùng có thể tự sử dụng theo “hướng dẫn sử dụng” của nhà sản xuất mà không cần khám bệnh kê đơn của thầy thuốc.

Thực tế, nhiều người dùng gọi chung thực phẩm chức năng tăng chiều cao là thuốc tăng chiều cao. Điều này vô hình chung khiến cho sản phẩm bị hiểu sai về công dụng hỗ trợ, bổ sung. Và từ hiểu sai dẫn đến dùng sai khi cho rằng chỉ cần dùng thuốc sẽ giúp cao lên. Trong khi, rõ ràng TPCN có vai trò là tác nhân giúp kích thích cơ thể sản sinh hormone tăng trưởng chứ hoàn toàn không thể thay thế các yếu tố khác. Muốn tăng chiều cao tối ưu, người dùng cần đảm bảo dinh dưỡng, ngủ nghỉ và duy trì tập luyện kết hợp dùng TPCN.

Thực phẩm chức năng tăng chiều cao của Mỹ Nubest Tall

Thực phẩm chức năng tăng chiều cao Nubest Tall hiện được đánh giá là sản phẩm tăng chiều cao tốt và hiệu quả nhất hiện nay. Sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và đã được chứng nhận chất lượng FDA (Cục quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ). Tại Việt Nam, Nubest Tall được Bộ Y tế (Cục An toàn thực phẩm) cấp giấy phép công bố lưu hành trên toàn quốc. Sản phẩm mang ưu điểm vượt trội nhờ thành phần canxi nano và hơn 10 dưỡng chất quý từ thiên nhiên, giúp hỗ trợ, bổ sung dinh dưỡng, cho hiệu quả tăng chiều cao tối ưu.

TPCN giup tang truong chieu cao

LEAVE A REPLY