Như thế nào được gọi là thuốc tăng chiều cao an toàn?

0
757

Thuốc tăng chiều cao an toàn là yếu tố mà bạn quan tâm hàng đầu khi mua loại sản phẩm nhằm cải thiện chiều cao này. Cách nào để nhận biết thuốc tăng chiều cao có an toàn hay không?

Với nhiều người ở nhiều độ tuổi hiện nay, chiều cao là mối quan tâm không nhỏ. Vì quá lo lắng cho chiều cao khiêm tốn của chính mình hay của con em mình, lứa tuổi teen và phụ huynh, thậm chí cả người trưởng thành đã tìm mọi cách để có thể tăng lên vài cm chiều cao, trong đó thuốc tăng chiều cao được coi là giải pháp nhanh nhất. Rất nhiều băn khoăn về công dụng, cách sử dụng và phản ứng phụ của loại sản phẩm này.

thuoc tang chieu cao là giai phap cho chieu cao khiem ton

Thuốc tăng chiều cao trở thành cứu cánh cho giấc mơ “thoát lùn” của nhiều người

Có thuốc tăng chiều cao an toàn hay không?

Nắm bắt được nhu cầu về thuốc tăng chiều cao. Các công ty cũng như hãng dược tung ra thị trường các loại sản phẩm được cho là có khả năng làm tăng chiều cao với những lời lẽ mời mọc hấp dẫn. Thậm chí còn biến sản phẩm này thành một loại thần dược có khả năng làm tăng chiều cao siêu tốc, chỉ trong 45 ngày hay 1 tháng việc cao lên vài cm không phải là chuyện khó. Với tâm lý muốn cao lên nhanh chóng bằng mọi cách, nhiều bạn trẻ, thậm chí cả các bậc phụ huynh vô tư mua về dùng trong khi không có bất kỳ sự tư vấn khoa học nào. Kết quả sau khi sử dụng chẳng những chiều cao vẫn dậm chân tại chỗ mà có những trường hợp còn tự rước bệnh vào người.

Vậy thuốc tăng chiều cao thực sự an toàn có trên thị trường hay không? Câu trả lời là có nếu như người dùng thực sự tỉnh táo và trang bị cho mình hiểu biết để phân biệt.

thuoc tang chieu cao an toan

Thuốc tăng chiều cao an toàn cần có xuất xứ, thành phần, công dụng rõ ràng

Chúng ta nên mua thuốc tăng chiều cao ở đâu để đảm bảo sự an toàn nhất?

Nhận diện thuốc tăng chiều cao an toàn

Không phải tất cả các sản phẩm thuốc, thực phẩm chức năng tăng chiều cao trên thị trường hiện nay đều là hàng kém chất lượng. Thực tế, vẫn có những sản phẩm được quảng cáo đúng với thành phần, công dụng ghi trên bao bì và đã được kiểm soát kỹ lưỡng trước khi đưa ra thị trường.

Thuốc tăng chiều cao của Mỹ khiến bạn tin tưởng lựa chọn? Nếu là sản phẩm thuốc tăng chiều cao an toàn, bạn cần thấy được chứng nhận của Cục quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cho phép lưu hành tự do tại Mỹ. Sản phẩm được nhập và phân phối trên thị trường Việt Nam cũng cần phải có chứng nhận của cơ quan có thẩm quyền xác nhận công bố, ở đây cơ quan có thẩm quyền cao nhất về lĩnh vực này chính là Bộ Y tế. Thêm nữa, một yếu tố rất dễ để nhận biết chính là sản phẩm được quảng cáo trên truyền hình. Có thể đối với những lĩnh vực khác, người dùng cho rằng quảng cáo là không đáng tin. Tuy nhiên, riêng với thuốc, thực phẩm chức năng tăng chiều cao thì để có thể xuất hiện trên các kênh truyền hình cần phải cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng nhận, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, cũng như thành phần, công dụng phải chứng minh đảm bảo an toàn, khoa học.

Để nhận diện thuốc tăng chiều cao bạn cũng cần bỏ qua những quảng cáo như tăng lên 5cm trong vòng 1 tháng, tăng chiều cao siêu tốc. Nếu có thể cao lên dễ dàng đến như thế, rất nhiều người đã không phải chịu đau đớn và rủi ro cho những phẫu thuật kéo dài xương nhằm hi vọng cải thiện chiều cao.

Thêm nữa, ở tuổi 30 hay 40, nếu các loại thuốc tăng chiều cao vẫn đảm bảo có thể giúp bạn tăng thêm vài cm, tuyệt đối đừng nên tin. Bởi nghiên cứu khoa học đã chứng minh chiều cao của con người không thể tăng được nữa khi đã qua ngưỡng 25 tuổi.

Vì thế, muốn lựa chọn thuốc tăng chiều cao an toàn cho sức khỏe, bạn cần đọc và sàng lọc thông tin một cách chính xác. Tốt nhất hãy chọn mua sản phẩm từ các nhà sản xuất, phân phối uy tín có kinh nghiệm trong lĩnh vực này để mua sản phẩm cũng là mua sự an tâm cho chính bạn và người thân.

LEAVE A REPLY