Thuốc tăng chiều cao cho nam và nữ tuổi dậy thì

Thuốc tăng chiều cao cho nam và nữ tuổi dậy thì

0
1872

Thuốc tăng chiều cao cho nam và nữ tuổi dậy thì ngày càng được nhiều kỳ vọng sẽ là giải pháp hữu hiệu với những chàng trai, cô gái khiêm tốn chiều cao.

Theo nghiên cứu, có ba giai đoạn đánh dấu sự phát triển rất nhanh về chiều cao, đó là thời kỳ bào thai, giai đoạn từ sơ sinh đến 3 tuổi và giai đoạn dậy thì.

Giai đoạn tuổi dậy thì ở nữ thường bắt đầu và kết thức sớm hơn nam giới, thường từ 10 – 16 tuổi, trong khi nam trong khoảng 12 – 18 tuổi. Đây được coi là giai đoạn vàng, quyết định sự tăng vọt của chiều cao nếu áp dụng đúng các phương pháp thúc đẩy. Sau tuổi dậy thì, sự tăng trưởng của chiều cao sẽ bị chững lại, tăng hầu như rất chậm và thường ngừng tăng khi nữ ở tuổi 23, nam ở tuổi 25. Đó là lý do “thuốc tăng chiều cao cho nam và nữ tuổi dậy thì” là từ khóa được tìm kiếm rất nhiều.

thuốc tăng chiều cao cho nam tuổi dậy thì

Bảng chiều cao tương ứng với giai đoạn tuổi dậy thì

Có nên dùng thuốc tăng chiều cao cho nam và nữ ở tuổi dậy thì?

Các yếu tố quyết định đến chiều cao của một người gồm: Di truyền chiếm 23%, dinh dưỡng 32%, tập luyện 20% và phần còn lại là các yếu tố khác như môi trường xã hội, bệnh tật, giấc ngủ,…

Như thế, chiều cao sẽ có cơ hội phát triển tối ưu ở tuổi dậy thì khi có một thể trạng khỏe mạnh, dinh dưỡng đầy đủ, rèn luyện và sinh hoạt hợp lý. Đặc biệt, việc bổ sung các dưỡng chất cho cơ thể là điều cực kỳ quan trọng.

Không ít loại thuốc tăng chiều cao cho nam, nữ tuổi dậy thì hiện đang bán trên thị trường được quảng cáo như một giải pháp thay thế tối ưu, chỉ cần uống vào là có thể cao lên. Điều này vô tình phủ nhận công dụng của việc tăng chiều cao bằng các phương pháp tự nhiên. Thực tế, không có loại sản phẩm nào có công dụng giúp cao lên dễ dàng đến thế. Vì thế, thay vì các sản phẩm được gọi là thuốc, bạn chỉ nên lựa chọn dùng thực phẩm chức năng tăng chiều cao như một phương pháp hỗ trợ. Và nếu chọn lựa đúng sản phẩm cũng như dùng đúng cách, đây sẽ là một giải pháp rất tốt cho việc phát triển chiều cao tối ưu.

Theo bạn, người trường thành còn có khả năng tăng về chiều cao hoặc có thuốc tăng chiều cao cho người trưởng thành hay không?

Nên chọn loại sản phẩm tăng chiều cao nào?

Ai cũng biết, canxi là yếu tố tối quan trọng trong việc phát triển chiều cao. Tuy nhiên canxi ở dạng thông thường chỉ có thể thấp thu từ 20 – 30% vào cơ thể. Vì vậy dù cung cấp nhiều thực phẩm giàu canxi nhưng lượng canxi cơ thể cần vẫn thiếu hụt gây nên thể trạng thấp còi.

Hiện nay, xu hướng ứng dụng công nghệ nano đã có thể tạo ra các nano canxi được coi là một giải pháp tích cực cho việc cung cấp canxi một cách an toàn, cho hiệu quả vượt trội so với canxi thông thường. Canxi nano có kích thước hạt phân tử, độ tan và khả năng hấp thu đến trên 95%, cung cấp đến những nơi trên cơ thể thiếu canxi, từ đó giúp thúc đẩy chiều cao tối ưu. Một ưu điểm nổi trội khác của nano canxi chính là an toàn cho người sử dụng và không gây tác dụng phụ như táo bón, sỏi thận, xơ vữa động mạch… so với việc bổ sung canxi dạng thông thường.

thuốc tăng chiều cao cho nữ tuổi dậy thì

Nên lựa chọn TPCN hỗ trợ tăng chiều cao có chứa nano canxi cho khả năng hấp thụ tối ưu

Vì vậy, thay vì loay hoay giữa cả rừng thuốc tăng chiều cao cho tuổi dậy thì, lời khuyên cho bạn là nên lựa chọn sản phẩm có chứa canxi nano cũng như các thành phần dưỡng chất từ thiên nhiên tốt cho sự phát triển chiều cao nhằm đạt hiệu quả như mong muốn.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY