Thuốc tăng chiều cao cho người trên 20 tuổi

0
712

Thuốc tăng chiều cao cho người trên 20 tuổi có cho khả năng “vớt vát” chiều cao hiệu quả hay không? Bài viết này sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn.

Những quan niệm trước kia cho rằng, độ tuổi 18 đến 20 là cơ hội cuối cùng cho chiều cao. Sau 20 tuổi sẽ không thể cao thêm nữa. Tuy nhiên, khoa học đã chứng minh ở độ tuổi trên 20 đến dưới 25 tuổi, dù xương đã ổn định và không phát triển thêm, chiều cao vẫn có khả năng cải thiện nhờ hormone.

Hormone tăng trưởng chiều cao được kích thích sản sinh phụ thuộc vào việc điều chỉnh cách ăn uống, tập luyện, sinh hoạt… Tuy nhiên, với độ tuổi trên 20, cần có một yếu tố thúc đẩy tích cực hơn nữa. Và nhiều người đặt cơ hội cuối cùng của mình vào thuốc tăng chiều cao.

thuoc tang chieu cao cho nguoi tren 20 tuoi 1

Thuốc tăng chiều cao cho người trên 20 tuổi

Thuốc tăng chiều cao giờ đây đã không còn là khái niệm xa lạ đối với nhiều người. Tuy nhiên, không phải ai cũng có cái nhìn đúng đắn về loại sản phẩm này. Nguyên nhân là bởi nhắc đến thuốc, người ta dễ hình dung đến loại dược phẩm với nguy cơ kèm theo các tác dụng phụ ngoài mong muốn. Không ai muốn tiền mất, tật mang. Thêm nữa, thị trường thuốc tăng chiều cao hiện nay khá hỗn loạn với sản phẩm mang nhiều xuất xứ khác nhau, thậm chí không rõ cả nguồn gốc, xuất xứ. Quảng cáo nào cũng tốt, cũng bắt tai. Duy có người tiêu dùng là hoang mang không biết tin vào đâu, chọn loại sản phẩm nào?

Thực tế, nhiều người trong chúng ta đang nhầm lẫn thuốc tăng chiều cao với thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng chiều cao. Nếu hiểu và gọi theo đúng loại sản phẩm, thì thực phẩm chức năng mang nhiều ý nghĩa tích cực hơn so với thuốc. Đó đơn thuần chỉ là sản phẩm bổ sung, giúp thúc đẩy quá trình tăng trưởng chiều cao nhanh hơn, chứ hoàn toàn không dùng để chữa bệnh “lùn” hay thay thế các phương pháp khác. Thêm nữa, dòng thực phẩm chức năng cũng sẽ giải tỏa những nghi ngại quanh tác dụng phụ hay độ an toàn của sản phẩm. Thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng chiều cao cũng giống như bất kỳ dòng thực phẩm chức năng hỗ trợ sức khỏe hay làm đẹp nào và đang được sử dụng như một xu hướng rất phổ biến hiện nay mà thôi.

thuoc tang chieu cao cho nguoi tren 20 tuoi 2

Thuốc tăng chiều cao tuổi 20 có thực sự giúp cao lên?

Như đã đề cập ở trên, theo xu hướng tìm kiếm chung của người tiêu dùng, ở đây chúng ta tạm gọi các sản phẩm tăng chiều cao, trong đó có thực phẩm chức năng hỗ trợ là thuốc tăng chiều cao. Câu hỏi đặt ra là đối với độ tuổi trên 20, sản phẩm này có còn tác dụng cứu vãn chiều cao hay không?

Câu trả lời là có. Tuy nhiên, điều này phụ thuộc vào đặc tính sản phẩm mà bạn lựa chọn. Cần lưu ý tăng chiều cao không dành cho những người nôn nóng. Vì thế, để đảm bảo an toàn cho sức khỏe, hãy bỏ ngoài tai những sản phẩm tăng chiều cao siêu tốc hấp dẫn trong thời gian 1-2 tháng. Thay vào đó, nên chọn sản phẩm theo tiêu chí sau :

– Sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ uy tín. Hiện các sản phẩm tăng chiều cao của Mỹ được đánh giá rất cao về chất lượng và là lựa chọn hàng đầu để người tiêu dùng đặt niềm tin.

– Sản phẩm có chứng nhận chất lượng rõ ràng.

– Thành phần sản phẩm có chứa dưỡng chất cần thiết hỗ trợ phát triển chiều cao, đặc biệt là canxi dạng nano. Những hạt canxi siêu nhỏ sẽ cho khả năng hấp thụ tối đa và giảm tác dụng phụ như dư thừa canxi gây táo bón, sỏi thận…

Với những tiêu chí trên, người tiêu dùng có thể cân nhắc để lựa chọn cho mình một sản phẩm thuốc tăng trưởng chiều cao ở tuổi 20 an toàn, đồng thời góp phần thúc đẩy chiều cao nhanh chóng cán đích trước khi chính thức hết cơ hội cao thêm.

LEAVE A REPLY