Thuốc tăng chiều cao cho người trưởng thành

0
1182

Thuốc tăng chiều cao cho người trưởng thành hiện là mối quan tâm lớn của những người đã bước qua tuổi dậy thì nhưng vẫn sở hữu chiều cao khiêm tốn, gây nhiều trở ngại cho cuộc sống cũng như vì thế mà mất đi những cơ hội cho tương lai.

Người trưởng thành có thể cao thêm được không?

Thông thường, chiều cao ở nam giới phát triển đến năm 25 tuổi, và nữ giới dừng lại ở 23 tuổi. Tuy nhiên, thời điểm đánh dấu chấm dứt giai đoạn dậy thì (sau tuổi 18) các nội tiết tố liên quan đến canxi và photpho sụt giảm khiến cho việc tăng chiều cao chậm lại.

Kich thich hormone tang truong chieu cao giup nguoi truong thanh co co hoi cao them

Kích thích hormone tăng trưởng chiều cao giúp người trưởng thành có cơ hội cao thêm

Dù cho xương ở độ tuổi trường thành đã ổn định, nhưng cơ hội cao thêm cho người trưởng thành không phải là không có. Điều đó phụ thuộc vào việc kích thích hormone tăng trưởng chiều cao ở mỗi người. Loại hormone này càng sản sinh ra nhiều thì cơ hội cao lên càng lớn. Và bí quyết để thúc đẩy hormone phát triển nằm ở việc điều chỉnh dinh dưỡng hợp lý, chế độ luyện tập, sinh hoạt khoa học, đồng thời một giải pháp mà không ít người đặt kỳ vọng hiện nay có thể cải thiện đáng kể chiều cao khiêm tốn chính là thuốc tăng chiều cao.

Chọn thuốc uống tăng chiều cao cho người trưởng thành sao cho đúng?

Mặc dù là từ khóa quen thuộc và hiện được tìm kiếm rất nhiều, tuy nhiên khái niệm thuốc tăng chiều cao chưa thực sự là khái niệm chính xác. Thực tế, rất nhiều người đang dùng cách gọi này để chỉ chung cho các loại thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng chiều cao. Chính vì sự nhầm lẫn rất phổ biến này dẫn đến việc dung túng cho các loại thuốc tăng chiều cao không rõ nguồn gốc tự tung tự tác trên thị trường, hậu quả là chính người dùng chọn nhầm sản phẩm dẫn đến không ít trường hợp phải chịu “tiền mất tật mang”. Cũng từ đó mà kéo theo những nghi ngại về công dụng thực do các loại thực phẩm chức năng tăng chiều cao mang lại.

Thay vì thuốc tăng chiều cao ở người trưởng thành được quảng cáo giúp cao vù vù, bạn nên chọn các loại thực phẩm chức năng bổ sung canxi và các dưỡng chất cần thiết hỗ trợ phát triển chiều cao. Nên chọn loại chứa canxi dạng nano giúp hấp thu tốt hơn và hạn chế những tác dụng phụ như táo bón, sỏi thận. Bên cạnh đó, việc lựa chọn thực phẩm chức năng dạng viên uống cũng sẽ tạo nên sự tiện lợi và đơn giản hơn khi dùng, giúp dễ dàng kiên trì sử dụng hàng ngày để đạt được mục đích tăng chiều cao.

thuc pham chuc nang co chua nano canxi ho tro tang chieu cao hieu qua

Lựa chọn thực phẩm chức năng có chứa nano canxi  giúp tăng khả năng hấp thu, hỗ trợ tăng chiều cao hiệu quả 

Lưu ý rằng, ở tuổi trưởng thành không thể có chuyện cao lên ngay tức khắc. Vì thế người dùng cần tỉnh táo trước những quảng cáo nói quá công dụng của thuốc tăng chiều cao cho người trưởng thành, cũng như không lệ thuộc hoàn toàn vào thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng chiều cao mà cần dùng song song kết hợp điều chỉnh lối sống, chế độ ăn uống, luyện tập sao cho khoa học và hợp lý.

LEAVE A REPLY