Thuốc tăng chiều cao có hiệu quả không?

0
818

Thuốc tăng chiều cao có hiệu quả không? Băn khoăn này khiến nhiều người dù tự ti với vóc dáng thấp bé vẫn  chần chừ chưa dám  quyết định dùng sản phẩm tăng chiều cao.

Thấp bé nhẹ cân, bị gọi là “nấm lùn” trở thành nỗi mặc cảm đối với nhiều người. Điều đó khiến cho các phương pháp giúp tăng chiều cao không ngừng được tìm kiếm nhằm đáp ứng khao khát tăng chiều cao ở lứa tuổi teen và cả các bậc phụ huynh mong muốn cải thiện chiều cao cho con em mình. Theo xu hướng đó, thuốc, thực phẩm chức năng tăng chiều cao trở thành xu hướng tiêu dùng mới. Hiện, hiệu quả của thuốc tăng chiều cao có nhiều nguồn phản hồi tốt, xấu khác nhau. Hãy cùng đi sâu tìm hiểu vai trò cũng như công dụng từ loại sản phẩm này để trả lời câu hỏi thuốc tăng chiều cao có hiệu quả không?

Thuốc tăng chiều cao có vai trò gì?

vai tro cua thuoc tang chieu cao

Theo nghiên cứu, sự phát triển chiều cao của con người phụ thuộc vào các yếu tố: Di truyền (23%), dinh dưỡng (32%), rèn luyện thể lực (20%), môi trường dinh dưỡng (25%).

Từ đó, có thể thấy dinh dưỡng đóng vai trò rất quan trọng trong việc thúc đẩy chiều cao. Tuy nhiên, việc bổ sung dinh dưỡng từ thực phẩm thực tế không mang đến hiệu quả cao. Nguyên nhân tùy thuộc vào mức độ hấp thụ của mỗi cơ thể, chất lượng của nguồn thực phẩm cũng như cách chế biến dễ gây tiêu hao nguồn dinh dưỡng. Vì thế, thuốc, thực phẩm chức năng tăng chiều cao được kì vọng là lựa chọn thay thế hiệu quả.

Sự tăng trưởng chiều cao cũng phụ thuộc vào hormone tăng trưởng HGH. Tuyến yên có vai trò sản xuất hormone này để thúc đẩy sự phát triển của mô và xương. Ở đây, thuốc, thực phẩm chức năng tăng chiều cao chất lượng có vai trò hỗ trợ để cơ thể sản sinh ra hormone tăng trưởng.

Thuốc tăng chiều cao có hiệu quả không?

Những khoáng chất dinh dưỡng được chứng minh có hiệu quả trong việc tăng trưởng chiều cao. Trong đó, canxi nổi bật với vai trò quan trọng trong chuyển hóa và là khoáng chất quan trọng trong việc phát triển một hệ xương chắc khỏe, phát triển chiều cao tối ưu.

Sản phẩm thuốc tăng chiều cao có hiệu quả hay không phụ thuộc vào việc có bổ sung đủ dưỡng chất, đặc biệt là canxi hay không. Vì thế, khi chọn thuốc, thực phẩm chức năng tăng chiều cao để phát huy tính hiệu quả của sản phẩm, người dùng nên chọn những sản phẩm có chứa nano canxi là những siêu canxi, giúp tăng khả năng hấp thụ gấp hàng trăm lần so với canxi dạng thông thường, giúp cơ thể hấp thụ tối đa canxi, không dư cặn chất.

canxi nano hiệu quả cho sự phát triển chiều cao

Thuốc, TPCN có chứa nano canxi mang lại hiệu quả tối ưu cho việc phát triển chiều cao

Thêm vào đó, thuốc tăng chiều cao hiệu quả trước hết cần đảm bảo yếu tố an toàn cho người dùng. Sản phẩm có chứa dưỡng chất từ thiên nhiên chính là lời khuyên cho bạn để tránh những tác dụng phụ không mong muốn.

Từ đó, bạn sẽ có câu trả lời cho phương pháp tăng chiều cao này. Sản phẩm thuốc tăng chiều cao hiệu quả sẽ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trên. Và xét trên những tiêu chí đó, hiện TPCN Nubest Tall đang là một trong những sản phẩm tăng chiều cao hàng đầu.

LEAVE A REPLY