Thuốc tăng chiều cao có tác dụng khi nào?

0
796

Thuốc tăng chiều cao có tác dụng không tùy thuộc vào sản phẩm mà bạn chọn cũng như bạn có còn thuộc độ tuổi sử dụng thuốc hay không?

Rất nhiều những băn khoăn xoay quanh sản phẩm thuốc tăng chiều cao – được cho là mở ra hi vọng cho những người sở hữu chiều cao khiêm tốn hiện nay. Trong đó, thắc mắc nhiều nhất vẫn là về công dụng của sản phẩm cũng như độ an toàn đối với sức khỏe người dùng. Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp.

Thuốc tăng chiều cao có tác dụng khi nào?

Trước hết, người dùng cần hiểu khái niệm thuốc tăng chiều cao được nhiều người tìm kiếm hiện nay không phải là thuốc chữa bệnh mà bao gồm các loại viên uống tăng chiều cao, trong đó phần lớn là thực phẩm chức năng. Hiểu theo nghĩa này, các sản phẩm hổ trợ tăng chiều cao cũng có công dụng tương tự như các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe hay làm đẹp, nghĩa là những sản phẩm uy tín thực sự có tác dụng tích cực giúp cải thiện chiều cao và không gây hại đối với sức khỏe người dùng.

thuoc tang chieu cao co tac dung khong 1

Tác dụng của thuốc tăng chiều cao đến đâu?

Việc sản phẩm thuốc tăng chiều cao có tác dụng hay không và tác dụng đến đâu phụ thuộc rất nhiều vào sản phẩm mà bạn lựa chọn. Theo đó, những tiêu chí để đánh giá tác dụng của thuốc, TPCN tăng chiều cao bao gồm:

– Nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng, tuyệt đối không mua những sản phẩm trôi nổi, không rõ xuất xứ

– Do nhà phân phối uy tín, đã có thương hiệu trong lĩnh vực này cung cấp

– Thành phần vượt trội so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường

– Có chứng nhận chất lượng của cơ quan có thẩm quyền

Xét trên những tiêu chí trên, hiện TPCN hỗ trợ tăng chiều cao Nubest Tall nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ là sản phẩm được đánh giá cao. Với thành phần chính nano canxi và hơn 10 dưỡng chất quý tự nhiên, Nubest Tall giúp hỗ trợ chiều cao và trí não tốt nhất cho thanh thiếu niên cũng như độ tuổi trưởng thành dưới 25. Sản phẩm được chứng nhận FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) cũng như bộ Y tế Việt Nam cấp giấy phép công bố lưu hành trên toàn quốc.

Độ tuổi nào sử dụng thuốc tăng chiều cao sẽ phát huy tác dụng

Độ tuổi nào nên sử dụng thuốc tăng chiều cao là hợp lý?

Nghiên cứu cho thấy, chiều cao phát triển nhanh nhất ở những năm đầu đời và giai đoạn dậy thì. Cho đến năm 18 tuổi đồng nghĩa với hết dậy thì, chiều cao sẽ chững lại và chỉ cao thêm được khoảng 2cm mỗi năm. 25 tuổi là thời điểm cơ thể ngừng lớn, lúc này dù bạn có áp dụng phương pháp tăng chiều cao nào hay dùng cả thuốc tăng chiều cao cũng không thể cải thiện thêm được nữa, ngoại trừ một phương pháp gây đau đớn và tốn kém rất nhiều là kéo dài xương. Tuy nhiên, nếu không gặp những khiếm khuyết về ngoại hình hay quá lùn dẫn đến bất tiện trong sinh hoạt, tốt nhất bạn nên chấp nhận chung sống với chiều cao vốn hạn chế của mình.

Như vậy, để giải đáp câu hỏi thuốc tăng chiều cao có tác dụng không, bạn cần chọn sản phẩm uy tín, cũng như chắc chắn rằng mình vẫn đang ở độ tuổi có thể sử dụng để tăng chiều cao.

LEAVE A REPLY