Sự thật về thuốc tăng chiều cao giá rẻ

0
745

Nắm bắt được tâm lý chung của những bạn trẻ sở hữu vóc dáng thấp bé cũng như các bậc phụ huynh khao khát cải thiện chiều cao cho con, thị trường các loại thuốc, TPCN tăng chiều cao ngày càng đa dạng. Điều đáng nói là dù đều được quảng cáo với công dụng làm cao lên nhưng có sản phẩm được bán với mức giá trên trời, trong khi cũng không ít sản phẩm được quảng cáo vừa rẻ lại vừa tăng chiều cao tốt nhất. Điều này khiến cho người mua không khỏi băn khoăn. Bỏ tiền ra mua loại thuốc cả chục triệu đồng có phải mình đang bị móc túi? Nhưng thuốc tăng chiều cao giá rẻ có tốt và an toàn không? giữa hai loại này nên chọn sản phẩm nào để đạt được mơ ước tăng chiều cao?

thuoc tang chieu cao gia re co an toan khong

Sự thật về thuốc tăng chiều cao giá rẻ

Trên các trang mạng, không khó để tìm kiếm thông tin về các loại thuốc tăng chiều cao có công dụng thần kỳ và giá chỉ dao động từ 500 – 600 ngàn. Dùng liên tục trong vài tháng sẽ cho hiệu quả cao lên trông thấy. Nhờ quảng cáo đánh trúng tâm lý muốn cải thiện chiều cao và tìm kiếm một loại sản phẩm hợp túi tiền, nhiều người mua về uống mà không lường trước được với những tác hại có thể xảy ra với sức khỏe sau này.

Các chuyên gia trong lĩnh vực này khuyến cáo người dùng nên hết sức cẩn trọng với các loại thuốc tăng chiều cao nhưng lại được thổi phồng công dụng quá mức. Dĩ nhiên, ai cũng mong muốn bỏ ra mức chi phí thấp nhất và thu về hiệu quả tối ưu nhất. Tuy nhiên, đừng tham sản phẩm giá rẻ bởi “tiền nào của nấy”. Chỉ bỏ ra vài trăm ngàn thật khó để bạn có thế mua được một sản phẩm chất lượng, nhất là những sản phẩm được quảng cáo nhập trực tiếp từ Mỹ hay Nhật, những quốc gia dẫn đầu về TPCN. Đa phần những sản phẩm được bán với giá rẻ đều là sản phẩm trôi nổi, không được kiểm định và là hàng nhái.

Nói như thế không có nghĩa là sản phẩm tăng chiều cao đắt đỏ sẽ cho công dụng như ý muốn. Lợi dụng sự thiếu hiểu biết chuyên môn và tâm lý mong muốn cao thật nhanh, với sự thổi phồng công dụng tăng chiều cao, sẽ rất khó có thể nắm bắt được giá thật cũng như công dụng thật của loại sản phẩm này.

Nên nhớ rằng, chiều cao của mỗi người phụ thuộc vào gen di truyền, dinh dưỡng, tập luyện và môi trường, tâm lý hàng ngày. Do vậy, cần có thời gian tính hàng năm và sự kết hợp của nhiều yếu tố. Không thể tăng thần tốc trong một thời gian ngắn 2-3 tháng.

Vì thế, giá thành sản phẩm chỉ là một yếu tố để bạn cân nhắc khi chọn mua sản phẩm. Để chọn được cho mình sản phẩm tăng chiều cao tốt nhất, người dùng cần nắm rõ những thông tin về sản phẩm như: Nguồn gốc, thành phần, xuất xứ và lựa chọn được nơi bán sản phẩm tăng chiều cao uy tín, chất lượng. Nếu đảm bảo được những yếu tố trên, chắc chắn bạn sẽ chọn mua được sản phẩm tăng chiều cao hợp lý, cho chất lượng tương ứng với giá thành mà không phải vừa dùng vừa nơm nớp lo sợ.

Với câu hỏi thuốc tăng chiều cao giá rẻ có an toàn và hiệu quả không? Có lẽ người dùng đã có thể tìm được câu trả lời cho mình. Cần nhớ tăng chiều cao không phải là chuyện một sớm một chiều mà cần có sự kết hợp hợp lý giữa dinh dưỡng, tập luyện và thuốc, TPCN để đảm bảo tăng chiều cao tối đa mà vẫn đảm bảo sức khỏe.

Summary
Recipe Name
TTCC
Published On
Preparation Time
Cook Time
Total Time
Average Rating
5 Based on 1 Review(s)

LEAVE A REPLY