Thuốc tăng chiều cao Nubest Tall có tốt không?

0
2741

Thuốc tăng chiều cao là từ khóa cho rất nhiều kết quả trên các công cụ tìm kiếm. Điều này chứng tỏ sự quan tâm không nhỏ dành cho việc cải thiện chiều cao hiện nay.

Không ít lời đồn đoán quanh các loại thuốc tăng chiều cao. Trong khi rất nhiều bà mẹ và các chàng trai, cô gái “nấm lùn” xem đây như là một cứu tinh cho chiều cao khiêm tốn. Thì cũng không ít các bài báo vạch trần thuốc tăng chiều cao như một chiêu lừa đảo, cần thận trọng, cảnh giác tiền mất tật mang. Thực tế, đa phần chúng ta chưa được trang bị hiểu biết rõ ràng, do đó dẫn đến những ngộ nhận cả trong khái niệm lẫn việc sử dụng loại sản phẩm còn tương đối mới mẻ này.

Thuốc tăng chiều cao đánh đồng với thực phẩm chức năng tăng chiều cao

Hiện trên thị trường có rất nhiều các loại thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng chiều cao. Và trong nhiều trường hợp, các loại thực phẩm này được gọi chung là thuốc hỗ trợ tăng chiều cao. Đó là một sự lầm lẫn khái niệm cơ bản. Thực phẩm chức năng không phải là thuốc. Loại sản phẩm này nằm trong khoảng giao thoa (còn gọi là vùng xám) giữa thực phẩm và thuốc. Vì thế, thực phẩm chức năng không chỉ bổ sung dinh dưỡng mà còn có chức năng hỗ trợ phòng chống bệnh tậttăng cường sức khỏe.

thuoc tang chieu cao la cuu tinh cho cac nam lun?

Thuốc tăng chiều cao có thực sự là cứu tinh cho các nấm lùn?

Ở đây, cần phải có một sự phân định rõ ràng giữa hai khái niệm là thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng chiều cao và thuốc.

Theo định nghĩa của Bộ Y Tế, thuốc là chất hoặc hỗn hợp các chất dùng cho người nhằm phòng bệnh, chữa bệnh, chẩn đoán bệnh hoặc điều chỉnh chức năng sinh lý cơ thể. Thuốc không phải là thực phẩm, phải cẩn trọng khi dùng, phải đúng liều lượng. Điều cần lưu ý là thuốc không được tự ý sử dụng mà phải do bác sỹ kê toa cho người bệnh.

Trong khi thực phẩm chức năng là thực phẩm dùng để hỗ trợ chức năng của các bộ phận trong cơ thể người. Loại sản phẩm này có tác dụng dinh dưỡng, tăng sức đề kháng, hỗ trợ sức khỏe người sử dụng. Đặc biệt, thực phẩm chức năng chỉ hỗ trợ và hoàn toàn không có tác dụng chữa bệnh hoặc thay thế thuốc, không được phép kê đơn cho người bệnh.

Nguyên nhân gây hiểu lầm giữa hai khái niệm thuốc tăng chiều cao và thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng chiều cao chính là từ sự mập mờ “đánh lận con đen” ở những sản phẩm kém chất lượng, từ những doanh nghiệp làm ăn thiếu đàng hoàng. Họ lợi dụng sự hiểu biết “mù mờ” của người tiêu dùng, cố tình định hướng cho người dùng hiểu sai lệch. Cho nên khi quảng cáo các sản phẩm này thường “cường điệu hóa” so với công dụng thực tế, coi thực phẩm chức năng như một loại “thần dược” có thể chữa khỏi một số bệnh nan y thay cho thuốc hay các liệu trình chữa trị thông thường.

Xem thêm Thuốc tăng chiều cao cho người trưởng thành

Nubest Tall là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc tăng chiều cao

Nubest Tall là hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người dùng. Một điều chắc chắn có thể khẳng định: Nubest Tall là thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng chiều cao, không phải là thuốc tăng chiều cao.

Với mỗi hộp Nubest Tall, xuất xứ sản phẩm, bảng thành phần và hàm lượng các chất đều được ghi rõ để người tiêu dùng tham khảo. Thành phần được công bố dựa trên những kiểm nghiệm lâm sàng, có đánh giá hiệu quả thực tế sản phẩm.

Đặc biệt, khác với sự mập mờ của các sản phẩm thuốc tăng chiều cao,  Nubest Tall khi được đưa ra thị trường có khuyến cáo người tiêu dùng rất rõ: “Sản phẩm này không phải là thuốc và không dùng thay thế thuốc chữa bệnh”. Cũng như khuyến khích người dùng để đạt hiệu quả tăng chiều cao tối ưu như mong muốn cần kết hợp dinh dưỡng đầy đủ, ngủ nghỉ và tập luyện thể thao hợp lý. Trong trường hợp này, quá trình giúp tăng chiều cao của cơ thể cần có thời gian tính hàng năm và cần sự kết hợp của nhiều yếu tố chứ không thể tăng thần tốc trong thời gian ngắn. Đây cũng chính là một trong những lưu ý mà người dùng nên suy xét tỉnh táo khi mua sản phẩm: Nói không với thuốc tăng chiều cao không rõ nguồn gốc và có tác dụng thần tốc, chỉ tin dùng thực phẩm chức năng tăng chiều cao có giấy tờ chứng nhận cụ thể và dựa trên căn cứ khoa học xác đáng.

Như thế, thuốc tăng chiều cao là cứu tinh giúp cải thiện chiều cao hay đơn giản chỉ là chiêu lừa phỉnh – Câu trả lời hoàn toàn phụ thuộc vào lựa chọn thông minh và tỉnh táo của người tiêu dùng.

TPCN Nubest Tall có phải là thuốc tăng chiều cao cho tuổi dậy thì?

thuc pham chuc nang tang chieu cao nubesttall

Nubest Tall  không phải là thuốc mà là thực phẩm chức năng tăng chiều cao

LEAVE A REPLY