Thuốc tăng chiều cao quảng cáo trên tivi có thật sự đáng tin?

0
654

Thuốc tăng chiều cao quảng cáo trên tivi có đáng tin không? Vì quảng cáo thường thổi phồng so với thực tế, và thuốc tăng chiều cao hẳn cũng không phải là ngoại lệ?

Có lẽ hiếm sản phẩm nào trên thị trường hiện nay lại gây nhiều tranh cãi như thuốc, thực phẩm chức năng tăng chiều cao. Nhiều người tin rằng đây chính là thần dược giúp tăng chiều cao nhanh chóng. Số khác lại bán tin bán nghi về những công dụng có vẻ được nói quá của loại sản phẩm này. Nhưng không thể phủ nhận dù được đón nhận với tâm lý khá ngần ngại, thuốc tăng chiều cao vẫn khiến người ta không ngớt tò mò. Uống thuốc tăng chiều cao có thực sự cao lên? Uống thuốc tăng chiều cao có an toàn không? Cách nào để phân biệt sản phẩm thật và giả? Mua thuốc tăng chiều cao ở đâu chất lượng? và Như thế nào được gọi là thuốc tăng chiều cao an toàn?

Có một câu trả lời chung cho tất cả mọi thắc mắc của bạn, đó là mua thuốc tăng chiều cao được quảng cáo trên tivi. Nghe thì có vẻ thật phi lý, nhưng lại dựa trên những hiểu biết thực sự về loại sản phẩm này.

thuoc tang chieu cao quang cao tren tivi la san pham dang tin cay

Vì sao nên mua thuốc tăng chiều cao quảng cáo trên tivi?

Hẳn số đông người đều có suy nghĩ quảng cáo chỉ là quảng cáo. Ít ai tin hoàn toàn vào những TVC quảng cáo được dàn dựng kỹ lưỡng trên truyền hình nhằm kích thích người tiêu dùng. Thế nhưng riêng với thuốc, thực phẩm chức năng tăng chiều cao thì lại khác.

Theo Thông tư hướng dẫn về quảng cáo thực phẩm thuộc phạm vi quản lý của Bộ Y tế, điều kiện đối với nội dung quảng cáo thực phẩm chức năng (được người dùng gọi chung là thuốc theo xu hướng tìm kiếm hiện nay) quy định: Nội dung được quảng cáo trên các phương tiện truyền thông đại chúng phải đảm bảo đúng công dụng sản phẩm đã công bố, ngoài nội dung đó, nếu có nội dung khác cần có tài liệu khoa học chứng minh. Đồng thời, để đủ điều kiên xuất hiện vài phút quảng cáo trên tivi, loại sản phẩm này cần đảm bảo cung cấp đầy đủ và trung thực: Tên sản phẩm; Xuất xứ, địa chỉ nhà sản xuất, nhà nhập khẩu; Nêu rõ tác dụng sản phẩm và các cảnh báo cần thiết; Ghi cụ thể hướng dẫn sử dụng và bảo quản. Đặc biệt, riêng với các sản phẩm thực phẩm chức năng phải khẳng định rõ ràng “Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.”

Trước khi mua bất cứ sản phẩm gì, bạn hãy tìm hiểu rõ ràng và nên tham khảo nhiều ý kiến khác nhau. Vậy thuốc tăng chiều cao có tác hại gì không?

Với những quy định khắt khe như trên, rõ ràng không phải sản phẩm thuốc, thực phẩm chức năng tăng chiều cao nào cũng đủ điều kiện để xuất hiện trên sóng truyền hình. Từ đó, có thể khẳng định, những sản phẩm thuốc tăng chiều cao quảng cáo trên tivi đều là sản phẩm thực sự chất lượng, được cung cấp bởi nhà phân phối uy tín.

Thực tế, với nhu cầu và khao khát cải thiện chiều cao ngày càng lớn như hiện nay, không ít những đơn vị làm ăn chụp giật, lợi dụng tâm lý người mua muốn cao lên bằng mọi cách, cao lên nhanh chóng mà tung ra những sản phẩm kém chất lượng để thu lợi. Điều đó khiến cho người tiêu dùng trở nên hoang mang trong việc phân biệt thật, giả lẫn lộn. Hãy là người dùng thông minh, trang bị cho mình hiểu biết cần thiết để chọn sản phẩm thực sự tốt cho sự phát triển chiều cao tối ưu cũng như đảm bảo sức khỏe. Thuốc tăng chiều cao được quảng cáo trong bối cảnh đó, thực sự là một lựa chọn mà bạn nên cân nhắc.

LEAVE A REPLY