Thuốc tăng chiều cao có thật không?

0
899

Thuốc tăng chiều cao có thật không? hay đây chỉ là chiêu lừa nhằm móc túi người tiêu dùng nhẹ dạ cả tin và đang khao khát cải thiện chiều cao?

Trên các công cụ tìm kiếm, thuốc tăng chiều cao là từ khóa thu hút được rất nhiều sự quan tâm. Trên các diễn đàn mạng, người ta rỉ tai nhau về loại sản phẩm có thể giúp tăng chiều cao hiệu quả và nhanh chóng. Không chỉ lứa tuổi đang phát triển, ngay cả các bậc phụ huynh cũng tìm kiếm thông tin quanh thuốc tăng chiều cao nhằm cải thiện chiều cao cho con em mình. Vấn đề khiến nhiều người quan tâm nhất về loại sản phẩm này chính là: Thuốc tăng chiều cao có thật không? Hay nói cách khác có hay không một sản phẩm giúp tăng chiều cao thực sự?

Sự thật về thuốc tăng chiều cao

Thuốc tăng chiều cao không phải là thuốc. Đây chỉ là tên gọi chung theo xu hướng tìm kiếm của người dùng. Thực tế, thuốc tăng chiều cao bao gồm cả thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng chiều cao. Chính vì gọi chung là thuốc khiến cho người dùng trở nên e ngại bởi những tác dụng phụ mà loại sản phẩm này có thể mang lại. Trong khi, nếu hiểu sản phẩm tăng chiều cao chỉ có vai trò bổ sung, hoàn toàn không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, bạn có thể an tâm hơn trong việc lựa chọn để hỗ trợ cho sự phát triển chiều cao tối ưu.

Đối với những loại thuốc tăng chiều cao được quảng cáo đường mật như: “tăng chiều cao siêu tốc”, “tăng chiều cao trong thời gian ngắn nhất”, “tăng chiều cao nhanh nhất”… Người dùng cần cân nhắc lại câu hỏi về chất lượng sản phẩm. Bởi chiều cao của mỗi người phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, không có chuyện dùng thuốc là hoàn toàn có thể thay thế các phương pháp tập luyện, dinh dưỡng hay chế độ ngủ nghỉ.

thuoc tang chieu cao hieu qua

Làm thế nào để xác định thuốc tăng chiều cao có thật không?

Để xác định sản phẩm thuốc, TPCN tăng chiều cao có thực sự cho hiệu quả cao lên hay không, người dùng cần phải căn cứ vào các dấu hiệu sau.

Nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm phải rõ ràng

Sản phẩm thuốc, TPCN được sản xuất nhằm mục đích tăng chiều cao nếu chọn đúng,dùng đúng chắc chắn sẽ giúp cao lên. Tuy nhiên, đây phải là sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng chứ tuyệt đối không phải sản phẩm trôi nổi trên thị trường. Nên chọn những sản phẩm xuất xứ Mỹ, quốc gia được đánh giá dẫn đầu xu hướng dùng TPCN trên thế giới. Công nghệ tiên tiến và dây truyền sản xuất hiện đại nơi đây chắc chắn sẽ đáp ứng cho người dùng yếu tố về an toàn và chất lượng sản phẩm.

Nơi cung cấp sản phẩm phải uy tín

Với những nhà cung cấp đã tạo dựng được thương hiệu, thì chất lượng sản phẩm chính là yếu tố đảm bảo uy tín cho chính họ. Vì thế, chọn nhà phân phối uy tín, có địa chỉ rõ ràng, người dùng sẽ không phải băn khoăn quá nhiều về câu hỏi thuốc tăng chiều cao này.

Sản phẩm phải mang ưu điểm vượt trội

Đối với các sản phẩm thuốc tăng chiều cao trên thị trường hiện nay, thành phần nano canxi chính là yếu tố đánh giá ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm cùng loại. Bởi nano canxi là những hạt siêu nhỏ giúp tăng khả năng hấp thụ tối đa canxi cho cơ thể.

Bên cạnh nano canxi, dưỡng chất từ tự nhiên cũng được đánh giá cao bởi yếu tố an toàn, không gây tác dụng phụ cho người dùng.

Lựa chọn sản phẩm đáp ứng đầy đủ các yếu tố trên, kết hợp với dinh dưỡng, tập luyện và nghỉ ngơi khoa học, chắc chắn nếu đang ở độ tuổi dưới 25 bạn vẫn có thể đạt hiệu quả phát triển chiều cao tối ưu cho cơ thể.

LEAVE A REPLY