Uống thuốc tăng chiều cao có tốt không?

5
828

Thuốc tăng chiều cao có tốt không, hiệu quả tăng chiều cao của sản phẩm này đến đâu, và nên chọn sản phẩm tăng chiều cao nào để đảm bảo an toàn cho sức khỏe?

Mặc dù theo thống kê tỷ lệ chiều cao trung bình nam giới nước ta chỉ là 1m64 và nữa là 1m53, nhưng với chất lượng cuộc sống hiện nay, chế độ dinh dưỡng ngày càng được nâng cao nên mặt bằng chiều cao ở độ tuổi thanh niên thường từ 1m68 đến 1m75 với nam và chiều cao trên 1m6, thậm chí 1m7 với nữ cũng không phải là chuyện hiếm. Thế nên, sở hữu vóc dáng thấp bé khiến cho nhiều người sinh mặc cảm tự ti.

Thuốc tăng chiều cao trở thành bí quyết tăng chiều cao được tìm kiếm nhằm giúp cải thiện vóc dáng. Dù vậy không ít người vẫn còn tâm lý bán tín bán nghi với một loại sản phẩm tương đối mới mẻ này. Để giải đáp cho câu hỏi thuốc uống tăng chiều cao có tốt không cùng tìm hiểu sâu hơn những thông tin về sản phẩm này.

thuoc uong tang chieu cao

Thuốc tăng chiều cao có vai trò gì?

Dinh dưỡng chiếm tới 32% yếu tố quyết định chiều cao ở mỗi người. Thuốc, TPCN tăng chiều cao có vai trò hỗ trợ và bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể. Ở độ tuổi phát triển bình thường, nếu áp dụng chế độ ăn uống và luyện tập hàng ngày khoa học thì chiều cao cũng sẽ tăng, nhưng tăng chậm hơn so với khi sử dụng thuốc, TPCN hỗ trợ tăng chiều cao. Bởi lẽ, sản phẩm tăng chiều cao có hàm lượng chất cao gấp nhiều lần so với thức ăn cơ thể bạn hấp thụ qua thực phẩm hàng ngày. Trong khi đó, nếu bạn đã qua độ tuổi tăng chiều cao lý tưởng, ở ngưỡng từ 18 – 25 tuổi khi mà chiều cao nhích lên rất chậm, rất cần có một nhân tố tác động đế thúc đẩy cơ thể sản sinh hormone tăng trưởng. Ở đây nhân tố đóng vai trò tác động đó chính là thuốc tăng chiều cao.

Nên uống thuốc tăng chiều cao nào?

Hiện nay, có rất nhiều sản phẩm thuốc, TPCN hỗ trợ tăng chiều cao đang được bán trên thị trường. Tuy nhiên, người dùng nên có sự chọn lọc thông tin để biết được sản phẩm nào là tốt nhất. Những sản phẩm nói phóng đại về khả năng có thể giúp cao thêm vài cm chỉ trong vòng 1-2 tháng, hay giúp người ngoài 30 tuổi cao được là hoàn toàn không đáng tin. Ngay cả với người đang trong độ tuổi dậy thì, độ tuổi được cho phát triển mạnh nhất về chiều cao, trung bình 1 năm có thể cao tối đa 8- 10 cm, không thể có chuyện 1 tháng tăng 2 – 4 cm được.

Những sản phẩm hỗ trợ, bổ sung dinh dưỡng, được chiết xuất từ thành phần tự nhiên như: Collagen thủy phân, Canxi, vitamin D… sẽ là giải pháp tối ưu giúp thúc đẩy chiều cao toàn diện. Tuy nhiên, khi lựa chọn các sản phẩm này bạn cũng nên tham khảo trước các thông tin về xuất xứ và chứng nhận y tế để đảm bảo chất lượng. Những sản phẩm có giấy chứng nhận chất lượng của các cơ quan chức năng chính là những sản phẩm đáng tin tưởng để sử dụng.

Hiện trên thị trường, TPCN tăng chiều cao Nubest Tall được đánh giá vượt trội về chất lượng. Ngoài công dụng tăng chiều cao, viên uống này còn giúp cho người sử dụng tăng cường được sự tập trung và ghi nhớ tốt, trí não nhanh nhạy hơn, đạt được hiệu quả trong công việc và học tập.

TPCN tang chieu cao Nubest Tall

Như vậy, uống thuốc tăng chiều cao có tốt không phụ thuộc vào việc bạn chọn lại thuốc, TPCN tăng chiều cao nào và có sử dụng đúng cách hay không mà thôi.

LEAVE A REPLY